Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Sơn Tùng MTP sẽ làm phim Chuyến đi của thanh xuân cùng Quang Dũng?

14/06/2018 15:41 GMT+7

TTO - Trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh xác nhận sẽ hợp tác với Sơn Tùng trong dự án phim ngắn mang tên Chuyến đi của thanh xuân.

Sơn Tùng MTP sẽ làm phim Chuyến đi của thanh xuân cùng Quang Dũng? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Sơn Tùng trên tấm poster được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đăng tải cùng xác nhận: Coming soon (Sẽ sớm ra mắt)

Phóng viên Tuổi Trẻ Online đã liên lạc với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để tìm hiểu thêm về dự án này, và vì sao anh lại quyết định trở lại với phim ngắn sau hàng loạt bộ phim chiếp rạp dài. Tuy nhiên chưa liên lạc được với anh.

Dẫu vậy, tấm poster vẽ hình Sơn Tùng cùng sự xác nhận của anh trên trang cá nhân cũng phần nào khiến số lượng người hâm mộ đông đảo của chàng ca sĩ gốc Thái Bình này nhấp nhổm không yên.

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Với Sơn Tùng MTP, dự án phim mới này sẽ đánh dấu sự trở lại của anh với phim ảnh, sau lần hợp tác đầu tay cùng đạo diễn Nguyễn Quang Huy trong Chàng trai năm ấy.

Với Nguyễn Quang Dũng, thành công của Tháng năm rực rỡ hồi đầu tháng 3 đã khiến anh mạnh dạn hơn với dòng phim dành cho người trẻ, đặc biệt là dòng phim về thời thanh xuân đang thống lĩnh thị trường rạp chiếu Việt.

Sơn Tùng MTP mới chỉ là nhân tố đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia, chắc chắn dự án Chuyến đi của thanh xuân sẽ còn nhiều sự xuất hiện bất ngờ của các nhân tố khác.

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục liên lạc với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Sơn Tùng - Bích Phương: Không liều lĩnh, không vinh quang? Sơn Tùng - Bích Phương: Không liều lĩnh, không vinh quang?

TTO - 'Không liều lĩnh thì không vinh quang' - nữ hoàng nhạc pop Madonna từng hát trong ca khúc nổi tiếng Survival.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận