Sơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020 ra mắt mạng xã hội Skysocial

18/12/2019 16:24 GMT+7

TTO - Sáng 18-12, ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ sẽ đưa công ty Sơn Tùng M-TP Entertainment thành tập đoàn và ra mắt mạng xã hội Skysocial trong ba năm sắp tới.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020 ra mắt mạng xã hội Skysocial - Ảnh 1.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ về các kế hoạch táo bạo của mình trong năm 2020 - Ảnh: NHẬT DUY

Tôi muốn lăn lê bò toài nhiều hơn nữa, muốn "hành hạ" bản thân để đưa công ty nhỏ bé của mình thành tập đoàn giải trí lớn mạnh. Cho nên kể cả có vấp ngã, tôi cũng sẵn lòng. Tôi không ngại, trái lại còn cảm thấy việc tham gia điều hành thực thụ vào một business đã giúp tôi cân bằng được con người nghệ sĩ của mình.

Sơn Tùng M-TP

Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP có cuộc gặp với truyền thông để chia sẻ trước về những kế hoạch cụ thể trong năm mới. Tại họp báo, Tùng điểm sơ các thành tựu vừa qua, hé lộ kế hoạch cho ba năm kế tiếp, trong đó có việc biến M-TP Entertainment thành tập đoàn giải trí lớn và ra mắt mạng xã hội Skysocial.

Trong vai trò chủ tịch của M-TP Entertainment, Nguyễn Thanh Tùng (tên thật của Sơn Tùng) cho biết M-TP Entertainment trong những năm tới sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng, làm cho Sơn Tùng nữa. "M-TP is us" (tạm dịch: M-TP là chúng ta) - Sơn Tùng nói.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020 ra mắt mạng xã hội Skysocial - Ảnh 3.

"Tương lai phía trước, tôi không chỉ cố gắng nỗ lực phấn đấu cho bản thân mà còn phải có trách nhiệm với giới trẻ, thế hệ sau của mình cũng như với nền âm nhạc nước nhà" - Tùng "chủ tịch" phát biểu.

Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ "kế hoạch hành động" của mình với ba con đường chính:

1. Phát triển mô hình tập đoàn nghệ sĩ

2. Đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh

3. Đa dạng hóa đầu tư vào các công ty khởi nghiệp của Việt Nam để tạo hệ sinh thái hỗ trợ cho các hoạt động của tập đoàn.

Sơn Tùng trong buổi họp báo ngày 18-12 - Video: QUỐC SỬ

Sơn Tùng phát biểu rằng anh muốn vươn ra tầm quốc tế - Video: QUỐC SỬ

Tùng cho hay việc tìm kiếm các tài năng trẻ trong âm nhạc và câu chuyện được ban lãnh đạo M-TP Entertainment đặt lên bàn làm việc mỗi ngày.

Trong khi đó, việc đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh cũng đã được hé lộ, đó là chuỗi quán cafe, thương hiệu thời trang và "đáng gờm" nhất là mạng xã hội Skysocial. Dẫu vậy, Tùng vẫn chưa tiết lộ về các đối tác của mình trong những lĩnh vực mới này.

Còn với âm nhạc, trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt ba ca khúc mới tinh (thay vì chỉ một ca khúc mới cho một năm) trong album Chúng ta, tổ chức Skytour 2 và một concert M-TP vào cuối năm.

Trang Billboard của Mỹ đưa tin về Sơn Tùng và Hãy trao cho anh Trang Billboard của Mỹ đưa tin về Sơn Tùng và Hãy trao cho anh Hút thuốc, du thuyền Hút thuốc, du thuyền 'rởm', quảng cáo lộ liễu... MV của Sơn Tùng nhà quê? Sau 24 giờ, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng vào top 10 thế giới Sau 24 giờ, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng vào top 10 thế giới
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận