Son III và khi Mỹ Tâm là hoa diên vĩ, Hồng Nhung hóa hoa hồng

14/03/2019 14:32 GMT+7

TTO - Mỹ Tâm sẽ là hiện thân của hoa diên vĩ, ca sĩ Hồng Nhung là đại diện cho hoa hồng, ca sĩ trẻ Nguyên Hà là hoa Casablanca, hoa hậu Hoàn vũ thế giới người Nhật Bản Riyo Mori hóa thân thành cây hoa anh đào...

Son III và khi Mỹ Tâm là hoa diên vĩ, Hồng Nhung hóa hoa hồng - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Tâm - Ảnh: GIA TIẾN

Trong đại nhạc hội Son III - chương trình diễn ra trong hai đêm 30 và 31-3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, Mỹ Tâm sẽ là hiện thân của hoa diên vĩ, ca sĩ Hồng Nhung là đại diện cho hoa hồng, ca sĩ trẻ Nguyên Hà là hoa Casablanca, hoa hậu Hoàn vũ thế giới người Nhật Bản Riyo Mori hóa thân thành cây hoa anh đào.

Mỹ Tâm hát Mãi yêu

Son III mang chủ đề Hương ca ngợi vẻ đẹp đa dạng của người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ được ví như một bông hoa, mang sắc hương riêng của mình.

Để chuyển tải một chủ đề khó nắm bắt như vậy, chương trình sẽ mang đến những ca khúc mà chỉ khi mới hát lên đã gợi cho khán giả nhớ đến những mùi hương của ký ức.

Đạo diễn Long Kan cho biết với hiệu ứng 3D mapping, sân khấu sẽ biến thành một rừng hoa, với những cánh hoa bay lơ lửng.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Phạm Anh Duy.

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Phương lộng lẫy trong Chào 2019 Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Phương lộng lẫy trong Chào 2019

TTO - Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... là những gương mặt không thể thiếu trong Chào 2019 nhiều năm nay. Không chỉ giọng hát, vũ điệu mà nhan sắc của họ khiến khán giả bị hút hồn.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận