Mỹ Tâm tặng 10.000 CD nhạc phim 'Chị trợ lý của anh'

24/01/2019 22:03 GMT+7

TTO - CD nhạc phim "Chị trợ lý của anh" của Mỹ Tâm sẽ phát hành vào ngày 25-1, để dành tặng cho khán giả xem phim.

Mỹ Tâm tặng 10.000 CD nhạc phim Chị trợ lý của anh - Ảnh 1.

Mỹ Tâm trong Chị trợ lí của anh - Ảnh: CVCC

Sau gần ba tuần ra mắt, bộ phim Chị trợ lý của anh với sự góp mặt của Mỹ Tâm vẫn đang được nhiều khán giả quan tâm đón xem. Một trong yếu tố gây ấn tượng cho người xem chính là nhạc phim.

Các ca khúc được viết riêng trong phim như: Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ... đang "khuynh đảo" các trang nghe nhạc và mạng xã hội. Hàng triệu lượt xem, yêu thích, chia sẻ dành cho hai ca khúc cùng hàng loạt bản cover của các fans xuất hiện khắp nơi.

Mỹ Tâm hát Nơi mình dừng chân

Giữa tâm điểm của sự cuồng nhiệt khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm quyết định công bố thông tin về CD nhạc phim sẽ phát hành trong thời gian tới. CD gồm ba ca khúc: Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là một giấc mơ.

Ngoài hai sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được ra mắt, ca khúc Khi ta yêu do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ lại gây "sốt".

CD nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ ra mắt vào ngày 25-1 với số lượng 10.000 đĩa và được tặng kèm cho những khán giả, người hâm mộ đến xem phim tại rạp.

Bên cạnh đó, nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng thực hiện chương trình "Đồng giá vé 50K" ở tất cả các suất chiếu của Chị trợ lý của anh, kéo dài từ ngày 25-1 cho đến khi phim ngừng chiếu để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim của mình.

Phim của Mỹ Tâm: Hơi non kịch bản nhưng dễ thương Phim của Mỹ Tâm: Hơi non kịch bản nhưng dễ thương

TTO - Chị trợ lý của anh là bộ phim Việt 'khai rạp" cho năm 2019. Nhưng chỉ sau suất chiếu đầu tiên, nhiều ý kiến cho rằng đây rất có thể sẽ là bộ phim Việt tiếp theo đạt doanh thu trăm tỉ!

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận