Tag: Khắc Hưng

Mỹ Tâm dành 'lời khen có cánh' cho Khắc Hưng

Có mặt trong buổi họp báo của Khắc Hưng chiều 28-11, Mỹ Tâm cho biết đây là lần hiếm hoi cô dự sự kiện, bởi cô quý mến và muốn cổ vũ Khắc Hưng theo con đường ca hát.

Mỹ Tâm khuyên Khắc Hưng tự tin mà bước ra khỏi phòng thu

Mỹ Tâm khen Khắc Hưng là nghệ sĩ toàn năng, đồng thời khuyên anh dẹp bỏ tự ti, hãy tự tin bước ra khỏi phòng thu để đến với khán giả.

Tin tức giải trí 22-11: Thanh Tuấn sẽ hát cùng Minh Vương

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Tuấn xác nhận tham gia live show của Minh Vương; Nguyễn Ngọc Tư ký tặng sách Trôi…

MIN lần đầu kể về khoảng thời gian đen tối, từng vừa ăn vừa khóc trước mặt Khắc Hưng

Khắc Hưng sẽ tung album đầu tay của mình mang tên 'Người lạ trong mơ' vào ngày 30-11 tới. Đặc biệt, MIN sẽ đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho album này.

Hoàng Dũng bất ngờ song ca cùng 'tân binh tỉ view' Khắc Hưng

Sau màn lộ diện tại chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, 'Thỏ Xỏ Khuyên' Hoàng Dũng đã có một màn kết hợp cùng hitmaker Khắc Hưng, song ca ca khúc mới ra mắt - Slower.

Khắc Hưng ra Slower vì 'mong muốn sống chậm lại một chút'

Nhắc đến ‘cỗ máy tạo hit’ trong V-pop, khán giả sẽ nhớ ngay đến nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh đã giúp cho nhiều ca sĩ tạo nên tên tuổi gắn liền với sáng tác của anh. Tuy nhiên khi phát hành sản phẩm anh lại không áp lực phải tạo hit .

Khắc Hưng áp lực nhất với cảnh hôn mỹ nhân trong MV mới

Liên tiếp ra mắt hai MV chỉ trong vòng một tháng, Khắc Hưng khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của anh qua nhiều vai trò khác nhau: nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc kiêm diễn viên chính.

Hit-maker Khắc Hưng khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ với vai trò mới

Ca sĩ Min, CongB, hoa hậu Mai Phương… tung clip vũ đạo sau khi nghe bản audio 'Người lạ trong mơ' bắt tai, sôi động của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Khắc Hưng lần đầu trải lòng về biến cố tuổi 25 trong dự án mới

Mang nhiều tâm tư của tuổi 25 trong từng câu hát, MV cá nhân của Khắc Hưng mong muốn tạo sự đồng cảm với những người trẻ khi bước qua giai đoạn nhiều áp lực lẫn kỳ vọng trong cuộc sống.

Sambi - hiện tượng gây bão mùa hè 5 năm trước đã trở lại

Từng đồng hành trong loạt hit Như cái lò, Nhất bạn rồi... , bộ đôi Sambi - Khắc Hưng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong ca khúc khuấy động mùa hè 2023: Live for love.