09/09/2023 19:00 GMT+7

Sôi động lễ khánh thành trường mầm non iSchool Ninh Thuận

Ngày 9-9, buổi lễ khánh thành Trường mầm non iSchool Ninh Thuận diễn ra thành công, đánh dấu bước khởi đầu hoàn thiện trên hành trình ươm mầm xanh.

Sôi động lễ khánh thành trường mầm non iSchool Ninh Thuận - Ảnh 1.

Trường mầm non iSchool Ninh Thuận

Trường mầm non iSchool Ninh Thuận đã được khởi công xây dựng từ tháng 1-2022 đến nay đã hoàn thiện về cơ sở vật chất, pháp lý cũng như các khóa đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Lễ khánh thành được tổ chức vào ngày 9-9-2023 với sự tham dự của đại biểu, cơ quan ban ngành và đông đảo phụ huynh. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển hoàn thiện của trường hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Trường mầm non iSchool Ninh Thuận được thành lập với sự đầu tư của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Trường sở hữu một hệ thống khép kín với hệ thống phòng học, phòng giáo dục thể chất, phòng giáo dục nghệ thuật, phòng đa năng, phòng tin học và nhiều tiện nghi khác.

Sôi động lễ khánh thành trường mầm non iSchool Ninh Thuận - Ảnh 2.

Khu đa năng – thư viện cho bé tại trường

Khuôn viên của Trường mầm non iSchool Ninh Thuận được thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết, với mục tiêu tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng cho hơn 500 học sinh mầm non tại tỉnh Ninh Thuận. Không chỉ đơn thuần là nơi học tập, Trường mầm non iSchool Ninh Thuận là một không gian thú vị, khuyến khích sự tò mò, sáng tạo của trẻ em.

Các phòng học được trang bị tiện ích hiện đại, giúp tạo ra môi trường học tập kích thích sự sáng tạo. Ngoài ra, trường còn có các khu vườn, sân chơi rộng rãi, và các phòng học ngoại khóa đa dạng để thúc đẩy sự phát triển của các bé từ thể chất đến tinh thần.

Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và vượt trội vận dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của tập thể sư phạm nhà trường; sự có mặt của Trường mầm non iSchool Ninh Thuận theo xu hướng hội nhập quốc tế đã góp phần nâng cao chất lượng ngành giáo dục tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nói riêng và tại tỉnh Ninh Thuận nói chung.

Song song với lễ khánh thành, Trường mầm non iSchool Ninh Thuận còn tổ chức ngày hội Open Day vào buổi chiều cùng ngày. Các phụ huynh có cơ hội tham quan các phòng chức năng hiện đại với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các hướng dẫn viên nhí.

Sôi động lễ khánh thành trường mầm non iSchool Ninh Thuận - Ảnh 3.

Các phòng học được trang bị tiện ích hiện đại, giúp tạo ra môi trường học tập kích thích sự sáng tạo.

Ngoài ra, tại sự kiện này, nhà trường tạo sân chơi bổ ích với các trò chơi vui nhộn, trao tặng các phần quà ý nghĩa để chào mừnglễ khánh thành, cũng như trao tặng quỹ học bổng có giá trị đến các em.

Chương trình giáo dục mầm non iSchool được phát triển dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng sẽ đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp với môi trường hội nhập quốc tế, bắt đầu bước vào lộ trình học tập để có thể trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình giáo dục mầm non iSchool được thiết kế trên cơ sở hệ thống các chủ đề/dự án thiết thực, có ý nghĩa với môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ, phù hợp với năng lực phát triển của từng độ tuổi.

Năm học 2023-2024, Trường mầm non iSchool Ninh Thuận triển khai quỹ học bổng lên đến 1 tỉ đồng. Số lượng học sinh đăng ký giới hạn, độc giả vui lòng liên hệ nhà trường để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Hotline: 0259 7306 268

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên