Tag: Sở Y tế Đà Nẵng

Có dấu hiệu vi phạm trong việc mua sinh phẩm xét nghiệm của Việt Á ở Đà Nẵng

TTO - Theo công an, Đà Nẵng mua sinh phẩm, kit xét nghiệm... của Việt Á khoảng 248 tỉ đồng, là một trong các địa phương mua nhiều nhất và có dấu hiệu vi phạm.

Cụ ông dương tính rồi âm tính với COVID-19 chỉ sau 1 ngày: Cần có thêm cơ sở khoa học

TTO - Cụ ông ở Đà Nẵng có 2 kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính, hôm sau lại âm tính, vì sao? Sở Y tế Đà Nẵng tối 6-9 đã thông tin chi tiết về trường hợp này, đồng thời cho biết sẽ báo cáo bộ để xin ý kiến về mặt chuyên môn và hướng xử lý.

Miền Trung tạm thời 'sạch bóng' COVID-19

TTO - Trưa 10-4, bệnh nhân mắc COVID-19 thứ 6 tại Đà Nẵng, cũng là bệnh nhân cuối cùng ở miền Trung, được ra viện sau quá trình điều trị. Như vậy, các tỉnh miền Trung tạm thời "sạch bóng" COVID-19.

‘Cả tháng chưa được về nhà, nhưng 3 bệnh nhân được ra viện là phần thưởng lớn nhất'

TTO - Sáng 27-3, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức cho 3 bệnh nhân nhiễm COVID-19 được chữa khỏi ra viện. Đây là 3 ca đầu tiên được chữa khỏi ở thành phố nên thu hút sự quan tâm từ người dân và cán bộ ngành y tế.

Đà Nẵng: tất cả các trường hợp nghi nhiễm corona đều âm tính

TTO - Sở Y tế Đà Nẵng cho biết tính tới ngày 21-2, Đà Nẵng không còn xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19 mới. Tất cả các trường hợp nghi ngờ trước đó đều cho kết quả âm tính với COVID-19.

Bệnh nhân Hong Kong ủ bệnh COVID-19 khó gây lây nhiễm khi du lịch Đà Nẵng

TTO - Chiều 19-2, giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến báo cáo về trường hợp bệnh nhân người Hong Kong mắc bệnh COVID-19 có đi du lịch đến Đà Nẵng.

Theo dõi thông tin du khách Hong Kong đến Đà Nẵng trong thời gian ủ bệnh

TTO - Trước thông tin một du khách Hong Kong nhiễm COVID-19 từng đến du lịch Đà Nẵng trong thời gian ủ bệnh, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đang theo dõi thông tin về trường hợp này.

'Sẽ rút kinh nghiệm' trường hợp cô gái từ Trung Quốc qua Thái Lan nhập cảnh về  Việt Nam

TTO - Sở Y tế Đà Nẵng cho biết sẽ rút kinh nghiệm về trường hợp cô gái Quảng Nam từ Trung Quốc về Việt Nam qua nước thứ ba hôm 9-2, dù trường hợp này đã có kết quả âm tính với virus corona.

Đà Nẵng: Các trường hợp lấy mẫu đều âm tính virus corona

TTO - Sau 20 ngày khởi động quy trình chống dịch nhóm A, TP Đà Nẵng đã thực hiện cách ly, giám sát cộng đồng đối với 90 trường hợp nhưng chưa có trường hợp dương tính với virus corona, dù đây là địa bàn có rất đông du khách đến từ vùng dịch.

Sản phụ 'sinh thuận tự nhiên' phải đi cấp cứu nhưng... không cho bác sĩ làm gì cả

TTO - Đưa sản phụ đi viện nhưng gia đình không cho bác sĩ tiêm vắcxin uốn ván, viêm gan cho em bé, không cho khâu vết rách của mẹ, không đồng ý dùng thuốc cho mẹ…