Tag: Sở Y tế Bình Dương

Bé gái sơ sinh nghi bị bắt cóc ở bệnh viện Bình Dương

Một bé gái sơ sinh bị người phụ nữ lạ mặt bế khỏi bệnh viện, nghi bắt cóc. Ngay sau đó, công an đã tìm được bé gái cách hiện trường hàng chục cây số.

Xả bậy rác thải y tế nguy hại ra môi trường sẽ bị xử lý như thế nào?

Việc tiêu hủy, xả bậy rác thải y tế gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Xe phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chở rác thải y tế đốt bên bờ sông Sài Gòn

Chiếc xe bán tải đăng ký Công ty TNHH một thành viên dịch vụ y tế Nguyễn Trãi - chi nhánh Thủ Dầu Một bị phát hiện chở giấy tờ khám chữa bệnh và rác thải y tế đi tiêu hủy bên bờ sông Sài Gòn đoạn qua Bình Dương.

Bất ngờ bổ sung 28.000 F0, giám đốc Sở Y tế Bình Dương: 'Tỉnh không giấu dịch'

TTO - Người đứng đầu ngành y tế tỉnh Bình Dương cho rằng tỉnh này 'không giấu dịch' mà ngược lại, tỉnh đang muốn minh bạch để có số liệu trung thực về các ca mắc COVID-19.

Thực hư việc Bình Dương để 149.000 liều vắc xin Moderna hết hạn?

TTO - Sở Y tế khẳng định trên 149.000 liều vắc xin Moderna đã được tiêm hết, trong khi văn bản của sở có "câu dẫn" khiến dư luận hiểu lầm có tình trạng vắc xin tồn kho, quá hạn phải bỏ gây lãng phí.

Bình Dương dừng hoạt động 2 phòng khám để làm rõ vụ 'tử vong do bị từ chối cấp cứu'

TTO - Hai cơ sở gồm Phòng khám đa khoa Ngọc Hồng (thành phố Dĩ An) và Phòng khám đa khoa Phúc An Khang (thành phố Thuận An) được yêu cầu tạm dừng hoạt động để 'phục vụ công tác xác minh sự việc của cơ quan pháp luật và Thanh tra Sở Y tế.

Bộ Y tế không đồng thuận đề xuất tiêm vắc xin cho trẻ 12-18 tuổi của Bình Dương

TTO - Bộ Y tế cho biết trong tình hình số lượng vắc xin phòng COVID-19 còn hạn chế hiện nay, cần tập trung ưu tiên vắc xin cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và phát triển kinh tế, người cao tuổi, người có bệnh lý nền...

Cơ sở y tế nhận lỗi vụ 'tử vong vì 5 cơ sở y tế không cấp cứu'

TTO - Ngày 15-8, UBND TP Dĩ An, Bình Dương chủ trì cuộc làm việc với các cơ sở y tế liên quan vụ 'tử vong vì 5 cơ sở y tế không cấp cứu'.

Bộ Y tế tìm kiếm người ăn patê chay gây độc ở Bình Dương

TTO - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có thông báo tìm kiếm người đã ăn bữa trưa 20-3 tại khu vực miếu Chiêu Liêu, khu dân cư Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương sau khi có 6 người bị ngộ độc sau bữa ăn này, trong đó 1 người đã tử vong.

Bình Dương 'siết' quản lý dự án bất động sản huy động vốn trái phép

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang siết chặt quản lý các dự án bất động sản huy động vốn khi chưa đủ điều kiện, chủ đầu tư dự án đưa thông tin sai về quy hoạch...