Không cấp phép “Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014”
Văn hóa 20:28 14/10/2014TTO - Không cấp giấy phép và xử lý vi phạm đối với Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp Việt Show Entertainment và Ngôi sao tương lai.
TTO - Không cấp giấy phép và xử lý vi phạm đối với Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp Việt Show Entertainment và Ngôi sao tương lai.
TT - Ngày 7-8, giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê ký quyết định thu hồi và hủy bỏ 21 quyết định bổ nhiệm cán bộ trước đó của sở.
TTO - Kêu cứu tình trạng các trang mạng chia sẻ âm nhạc, phim ảnh mà không xin phép, tình hình băng đĩa lậu tràn lan... là những nội dung được đề cập trong buổi gặp gỡ và trao đổi giữa sở VHTT&DL TP.HCM với các đơn vị văn hóa ở TP.HCM.
TTO – “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vẫn chưa nộp phạt dù cô nằm trong số 11 người mẫu bị Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng do tham gia trình diễn nội y trong chương trình Đêm hội chân dài 7.
TT - Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM Võ Trọng Nam xác nhận cùng Tuổi Trẻ người mẫu Võ Hoàng Yến và Cty Cuộc sống năng động sẽ bị xử phạt hành chính vì để xảy ra sự cố hở ngực quá đà trên sân khấu.
TT - Hôm nay (25-5), Phó chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận chủ trì cuộc họp góp ý cho đề án củng cố và phát triển bóng đá TP.HCM giai đoạn 2013-2015, trong nỗ lực giúp bóng đá TP.HCM gượng dậy.
TT - Hôm nay (25-5), Phó chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận chủ trì cuộc họp góp ý cho đề án củng cố và phát triển bóng đá TP.HCM giai đoạn 2013-2015, trong nỗ lực giúp bóng đá TP.HCM gượng dậy.
TT - Hội thảo “Nâng cao thẩm mỹ trong nghệ thuật biểu diễn” do Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) phối hợp với Sở VH-TT&DL TP.HCM tổ chức sẽ diễn ngày 27-12.
TT - Hội thảo khoa học Công tác bảo tồn và phát huy dân ca Nam bộ do Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen - Sở VH-TT&DL TP.HCM tổ chức sáng 25-10 vừa điểm lại những nhu cầu cần thiết phải bảo tồn loại hình văn hóa dân tộc này, thông qua tham luận của các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ và nhà quản lý.
TT - “Vi phạm trong lĩnh vực quảng cáo mang tính phổ biến” là nhận xét của ông Nguyễn Ngọc Phú - phó chánh thanh tra Sở VH-TT&DL TP.HCM - tại buổi giám sát của Ban văn hóa xã hội HĐND TP.HCM sáng 15-9 về thực hiện các quy định quảng cáo và quy hoạch quảng cáo ngoài trời ở TP.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO