Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chưa nộp phạt

11/06/2013 12:28 GMT+7

TTO – “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vẫn chưa nộp phạt dù cô nằm trong số 11 người mẫu bị Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng do tham gia trình diễn nội y trong chương trình Đêm hội chân dài 7.

YJkxHjsy.jpgPhóng to

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nằm trong số 11 người mẫu bị Sở VH-TT&DL TP.HCM xử phạt hành chính do tham gia trình diễn nội y trong chương trình Đêm hội chân dài 7. Ảnh: T.T.D

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM đã có quyết định xử phạt chính thức đối với 11 người mẫu (không phải 13 như một số báo đã đưa tin) khi tham gia trình diễn nội y trong chương trình Đêm hội chân dài 7.

Hành vi xử phạt lần này căn cứ theo điều điểm C, khoản 1, điều 16, nghị định số 75/2010 về việc “mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam”. Danh sách 11 người mẫu bị xử phạt lần này gồm: Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Hà Phương, Thái Hà, Tường Vy, Thu An, Ngọc Trinh, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia nhưng hiện đã về nước.

Trong số các người mẫu đang sinh sống tại TP HCM thì đã có 5 người mẫu đến Sở nộp phạt hành chính là Thái Hà, Thu An, Kiều Ngân, Diệu Hiền và Tường Vy với mức phạt 3,5 triệu đồng nhưng riêng người mẫu Ngọc Trinh vẫn chưa tới Sở nhận quyết định xử phạt và nộp phạt.

Ông Võ Trọng Nam, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM, cho biết việc xử phạt hành chính vẫn đang được tiến hành. Hầu hết các người mẫu đều chấp hành chuyện xử phạt, riêng các người mẫu tại Hà Nội vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Về phía các người đẹp, có nhiều ý kiến bức xúc khác nhau về quyết định xử phạt này. Siêu mẫu Thái Hà cho biết cô “là người đến đóng phạt đầu tiên nhưng hiện tại không muốn chia sẻ thêm bất cứ ý kiến nào xoay quanh quyết định xử phạt này nữa”.

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

Đuổi theo vi phạm Phạt công ty tổ chức Đêm hội chân dài 35 triệu đồngĐêm hội chân dài: "Họ dám mặc thì sở dám phạt” Xử phạt ban tổ chức, người mẫu tham gia Đêm hội chân dài Thiệp mời phản cảm, xu hướng "PR hiệu quả mà rẻ tiền"

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận