Tag: Sở Văn hóa thể thao và du lịch

Sở phải siết chi tiêu để trả nợ lương cho hàng trăm vận động viên

TTO - Giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch An Giang nói năm nay phải siết chặt chi tiêu của đơn vị để lấy tiền trả nợ lương cho hàng trăm vận động viên thể thao của tỉnh.

Liên đoàn võ thuật Long An thu chi sai hơn 1,5 tỉ đồng

TTO - Với hàng loạt sai phạm trong thu chi tài chính tại Liên đoàn Võ thuật được kết luận nhưng thanh tra Sở Văn hóa thể thao và du lịch chỉ đề xuất rút kinh nghiệm tập thể Ban chấp hành Liên đoàn.

Đà Nẵng xử nghiêm những vi phạm quy định niêm yết giá

TTO - UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP  xử nghiêm các trường hợp vi phạm quy định niêm yết giá, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm.

Y án 3 năm tù nguyên giám đốc sở VHTT&DL Vĩnh Long

TTO - Nguyên giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Tố Tranh bị tuyên y án 3 năm tù nhưng nhiều nhân viên của Sở đồng loạt được tòa phúc thẩm cho giảm án, có người được giảm tới 11 năm.

Bị “sa thải” nhưng không được thi đấu cho đơn vị khác

TT - VĐV bi sắt Phạm Thanh Phong của TP.HCM đã tìm đến Tuổi Trẻ “kêu cứu” vì bị thất nghiệp nhưng lại không được xin việc nơi khác theo đúng chuyên môn của mình.

TP.HCM sẽ có 2 nhà hát giao hưởng

TT - Trước mắt tập trung xây dựng ngay nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch tại công viên 23-9 (quận 1, TP.HCM), phấn đấu hoàn thành năm 2015. Đó là chỉ đạo của UBND TP.HCM vừa được thông báo về việc xây dựng nhà hát giao hưởng, nhạc và vũ kịch.

Xây dựng ngay nhà hát giao hưởng ở công viên 23-9

TTO - UBND TP vừa đồng ý đề xuất của Sở VH-TT&DL về hai địa điểm xây dựng Nhà hát giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch (gọi là Nhà hát) tại Công viên 23-9 (Q.1) và Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2).

Khách quốc tế đến TP.HCM tăng chậm

TT - Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM, lượng khách quốc tế đến TP.HCM trong tháng 5-2013 ước đạt 286.200 lượt, tăng 6% so với cùng kỳ 2012. Lũy kế năm tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến TP.HCM ước hơn 1,627 triệu lượt, chỉ tăng 7,2% so với cùng kỳ trong khi tốc độ tăng cùng thời điểm năm trước đạt hơn 10%.

Năm 2013 TP.HCM ưu tiên phát triển du lịch đường sông

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP xây dựng kế hoạch phát triển du lịch đường sông trên địa bàn TP đến năm 2015.

Phá nát danh thắng Đà Lạt

TT - Nhiều danh lam thắng cảnh cấp quốc gia ở Đà Lạt đang bị xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là tình trạng bị xâm lấn và ô nhiễm. Hồ Than Thở bị "bức tử", ngựa cũng sợ nước thác Cam Ly và thung lũng Tình Yêu "rỗng ruột".