Tag: Sở Tài nguyên và môi trường

Sở thua kiện vì không giao doanh nghiệp đất chưa bồi thường cho dân

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa bị thua kiện, do không giải quyết hồ sơ giao đất cho doanh nghiệp làm dự án trồng rừng tại TP Nha Trang, vì trong đó có đất của nhiều hộ dân chưa được bồi thường.

5 cán bộ đánh bạc, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình ra văn bản ngăn tái diễn

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình vừa ban hành văn bản ngăn chặn cán bộ nhân viên đánh bạc. Trước đó vài tháng, có 5 cán bộ sở này bị công an bắt quả tang đánh bạc.

Nuôi 79 con chó gây ô nhiễm: Phải nhờ đến Bộ Tài nguyên và Môi trường và bộ ngành khác vào cuộc?

UBND quận 4 (TP.HCM) cho biết vẫn đang chờ hướng dẫn từ sở ngành có thẩm quyền để có hướng giải quyết cụ thể hộ dân nuôi 79 con chó gây ô nhiễm.

Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM bị người dân kiện

Vào ngày 22-6, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm một vụ kiện giữa cư dân chung cư Lexington Residence đối với Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM.

Nhà vệ sinh công cộng: Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ

Mới đây, lãnh đạo UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của UBND quận 1 và Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai đầu tư lắp đặt năm nhà vệ sinh công cộng tạm thời trên năm vị trí thuộc địa bàn quận 1.

Vật liệu cho dự án đường vành đai 3 TP.HCM đã đủ để khởi công

Nguồn vật liệu xây dựng đã đáp ứng đủ cho dự án đường vành đai 3 TP.HCM và sẵn sàng cho việc khởi công dự án này trong tháng 6-2023.

Một phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai Vĩnh Long được bổ nhiệm trái hướng dẫn của Tỉnh ủy

Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Vĩnh Long được giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm trái với hướng dẫn của Ban tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vi phạm thời hạn giải quyết khiếu nại

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM chưa theo dõi, đôn đốc, kiểm tra chặt chẽ việc xử lý đơn và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, kiến nghị, phản ánh thuộc thẩm quyền.

TP.HCM có hơn 300 dự án treo

TTO - Trên địa bàn TP.HCM có 302 dự án treo, tức đã được HĐND TP thông qua kế hoạch sử dụng đất nhưng đã quá 3 năm mà chưa thu hồi, chuyển mục đích sử dụng đất.

Số hóa dữ liệu đất đai tại TP.HCM chậm vì thiếu vốn

TTO - Hai dự án số hóa dữ liệu đất đai và trang bị máy móc cho ngành đăng ký nhà đất của TP.HCM cần vốn gần 1.000 tỉ đồng nhưng UBND TP chỉ bố trí được 800 triệu đồng.