Tag: Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM

Cảnh báo đường link thu thập thông tin học sinh ở TP.HCM

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa gửi cảnh báo đến phụ huynh, học sinh về một đường link thu thập thông tin học sinh bất hợp pháp.

Rà soát, kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ  mầm non

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phường, xã, thị trấn thường xuyên rà soát, kiểm tra các nhóm trẻ, lớp mầm non độc lập để đảm bảo an toàn cho trẻ.

TP.HCM yêu cầu phải tổ chức sát trùng nếu phát hiện học sinh bị đau mắt đỏ

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có công văn yêu cầu các trường kịp thời triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh đau mắt đỏ.

Thời gian vào lớp bậc tiểu học ở TP.HCM có gì mới?

Năm học trước, TP.HCM đã quyết định lùi thời gian vào học của học sinh phổ thông, trong đó có học sinh tiểu học. Năm học 2023-2024, thời gian vào học của cấp tiểu học có thay đổi?

TP.HCM vẫn chưa hoàn thành tuyển sinh đầu cấp

Theo dự kiến, công tác tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM hoàn thành vào ngày 31-7 và công bố kết quả vào ngày 1-8 nhưng đến nay nhiều quận, huyện vẫn chưa xong công tác này.

1 con cá nấu canh cho 50 trẻ ăn, sở yêu cầu tăng cường kiểm tra bữa ăn mầm non

Kiểm tra các nhóm trẻ mầm non độc lập trên địa bàn thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phát hiện một số nhóm lớp chưa thực sự quan tâm đến dinh dưỡng bữa ăn của trẻ.

Không được miễn môn ngoại ngữ nếu thi chứng chỉ IELTS từ 10-9-2022 tới 11-11-2022?

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết đang bối rối với các vấn đề trong miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ, đặc biệt là mốc thời gian của các chứng chỉ.

TP.HCM yêu cầu trường ngoài công lập không tăng học phí quá 10%

Đề nghị các cơ sở giáo dục ngoài công lập nghiêm túc thực hiện đúng quy định trong nghị định 81 của Chính phủ, đảm bảo mức tăng học phí không quá 10% hằng năm.

Học sinh tìm hiểu về không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng 19-5, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP.HCM) đã khánh thành đi vào hoạt động không gian văn hoá Hồ Chí Minh.

Đề thi văn học sinh giỏi TP.HCM 'gãi đúng chỗ ngứa'

Trưa 7-3, kết thúc thi môn văn kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 12 năm học 2022-2023, nhiều thí sinh bàn tán xôn xao về đề thi, có em cho biết đề thi 'gãi đúng chỗ ngứa'...