Sở GD-ĐT Khánh Hòa tự in sao đề sau vụ lộ đề thi

06/01/2018 08:44 GMT+7

TTO - Sau sự cố lộ đề toán, Khánh Hòa đã tổ chức cho học sinh lớp 12 trên toàn tỉnh thi lại học kỳ I, lần này Sở GD-ĐT in sao đề, giao cho từng trường.

Ngày 5-1, tất cả các trường THPT, trung tâm giáo dục của tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kiểm tra lại học kỳ I cho học sinh khối 12, theo lịch kiểm tra chung của Sở GD-ĐT (vào hai ngày 5 và 6-1). 

Theo phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa Hoàng Thị Lý, lần kiểm tra lại này sở không giao cho các trường, các trung tâm tự in sao đề kiểm tra như trước. 

Sở GD-ĐT tỉnh đã tổ chức in sao toàn bộ đề kiểm tra 9 môn học theo đề chung cho hơn 13.000 học sinh lớp 12 toàn tỉnh và đề dự phòng. Đề kiểm tra từng môn được đóng gói riêng biệt theo quy định bảo mật. 

Chiều 4-1, Sở GD-ĐT đã đưa đề kiểm tra và đề dự phòng đến từng trường, từng trung tâm giáo dục trong toàn tỉnh, đồng thời kiểm tra tình hình bảo quản, bảo mật đề kiểm tra tại những nơi này. 

Khi tiến hành kiểm tra lại học kỳ I, các trường, các đơn vị chỉ việc tổ chức, phát đề theo từng môn cho học sinh làm bài.

Trước đó, chiều 29-12-2017, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa đã phải quyết định tạm dừng toàn bộ kỳ kiểm tra học kỳ I đối với khối 12 trong toàn tỉnh vì đề kiểm tra môn toán bị lộ. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa công bố kết luận về nguyên nhân lộ đề kiểm tra này.

PHAN SÔNG NGÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận