Tag: Snapchat

Cộng đồng mạng Việt Nam rủ nhau tẩy chay Snapchat vì bản đồ 'đường lưỡi bò' phi pháp

Nhiều người dùng, hội, nhóm trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam kêu gọi tẩy chay ứng dụng Snapchat vì hiển thị bản đồ có ‘đường lưỡi bò' phi pháp.

Mạng xã hội Snapchat báo lỗ nặng

Giới chuyên gia cảnh báo doanh thu ảm đạm của Snapchat cho thấy 'bức tranh đáng lo ngại' về thực trạng của thị trường quảng cáo trên mạng xã hội.

Thượng viện Mỹ chất vấn YouTube, TikTok và Snapchat

TTO - Ngày 26-10, ba lãnh đạo đại diện cho ba mạng xã hội đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay là YouTube, TikTok và Snapchat có phiên điều trần căng thẳng ở Thượng viện Mỹ về việc bảo vệ sự an toàn cho trẻ em.

Facebook đầu tư 1 tỉ USD cho người sáng tạo nội dung

TTO - Facebook ngày 14-7 công bố khoản đầu tư hơn 1 tỉ USD cho người sáng tạo nội dung đến cuối năm 2022, nhằm mục đích cạnh tranh với các nền tảng như TikTok và YouTube.

YouTube ra mắt tính năng chia sẻ video ngắn cạnh tranh với TikTok

TTO - Trong lúc số phận của TikTok chưa mấy sáng sủa ở Mỹ thì YouTube bất ngờ tuyên bố ra mắt tính năng chia sẻ video ngắn tương tự với TikTok để cạnh tranh với nền tảng của Trung Quốc.

Hội yêu chó có filter cực đỉnh biến 'boss' thành phiên bản hoạt hình Disney, hội yêu mèo vô cùng tức giận

Filter cực đỉnh của Snapchat đã biến ước mơ của fan cuồng Disney và hội yêu chó đã thành sự thật.

Giảm dùng mạng xã hội sẽ giảm trầm cảm và bớt cô đơn

TTO - Nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện đã chỉ ra rằng việc cắt giảm thời gian dành cho các mạng xã hội như Facebook, Snapchat và Instagram có thể giúp cải thiện chỉ số hạnh phúc.

Facebook thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm Bonfire

TTO - Vào tháng 7 vừa qua, Trang The Verge đã biết Facebook đang lặng lẽ thử nghiệm một ứng dụng gọi video nhóm tên là Bonfire. Bây giờ, ứng dụng này đã được tìm thấy trên Apple App Store Đan Mạch và đã được tải về tới 2.000 lần.

Nghiện Phây ảnh hưởng thần kinh

TTO - Đã có nhiều trường hợp bị tâm thần phân liệt, rối loạn tâm thần, trầm cảm được xác định có sử dụng Facebook (Face, Phây) với tần suất cao.

Cựu thiên thần Victoria's Secret - Miranda Kerr: Ảnh cưới đẹp như cổ tích

TTO - Cựu thiên thần Victoria’s Secret mới đây khiến dân mạng không ngừng trầm trồ khi tung ra những bức ảnh cưới đẹp như cổ tích của mình trên tạp chí Vouge.