13/10/2017 11:29 GMT+7

Smartphone đầu tiên của Razer sẽ có RAM 8GB?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Theo những thông tin rò rỉ về chi tiết kỹ thuật liên quan tới chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Razer, thiết bị này có thể có RAM lên tới 8 GB.

Smartphone đầu tiên của Razer sẽ có RAM 8GB? - Ảnh 1.

Smartphone Razer Phone sẽ chính thức ra mắt ngày 1-11 theo xác nhận từ công ty Razer - Ảnh: PHONERADAR

Theo trang tin công nghệ Phoneradar, ngày 12-10, hãng Razer xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của họ ngày 1-11.

Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Razer, công ty này trước đó đã thâu tóm nhà sản xuất điện thoại thông minh Nextbit, và cũng từng ra mắt một mẫu smartphone là Nextbit Robin.

Dù còn cách ngày ra mắt chính thức vài tuần nữa, nhưng những thông tin đáng chú ý về cấu hình của Razer Phone đã được lan truyền trên nhiều trang web thạo tin công nghệ.

Cụ thể, chiếc smartphone của Razer sẽ có màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2.560 x 1.440, tương đương với màn hình một chiếc LG G6. Nó cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với camera đơn 12 megapixel phía sau và một camera trước 8 megapixel, dung lượng nhớ trong là 64 GB.

Tất cả những thông số kỹ thuật này có vẻ như khá "hợp chuẩn" với một chiếc smartphone dòng cao cấp năm 2017. Tuy nhiên điểm nhấn trong smartphone của Razer là phần RAM lên tới 8GB, tức là bằng với RAM của một máy tính Macbook Pro.

Hiện tại, hầu hết các mẫu điện thoại Android cao cấp đều có 4GB RAM, chỉ một số loại có RAM 6GB.

Dư luận cho rằng có lẽ với cấu hình rất mạnh này, Razer đang nhắm tới kế hoạch xác lập vị thế cho chiếc smartphone của họ trong lĩnh vực game.

Với dung lượng RAM lớn, điện thoại Razer có thể giúp người dùng trải nghiệm game tốt hơn, nhưng điều đó cũng không thể đảm bảo rằng điện thoại của họ sẽ dành cho game thủ tốt hơn các mẫu điện thoại đối thủ khác.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên