Tag: Smartphone Android

Tái xuất sau phá sản, Vertu ‘tung’ điện thoại 4 ngàn ‘đô’

TTO - Sau khi tuyên bố phá sản năm 2017, hãng điện thoại siêu sang một thời Vertu lại vừa phát tín hiệu tái xuất với mẫu smartphone giá 4.000 USD có tên Aster P tại Trung Quốc.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế

OPPO đã làm cả thế giới ngỡ ngàng khi giới thiệu Find X với thiết kế cụm camera ẩn trong thân máy. Vì ý tưởng sáng tạo quá táo bạo, nên có người sẽ lo ngại về độ bền của chiếc cụm camera này.

Redmi Note 5: ‘quái kiệt’ phân khúc dưới 5 triệu đồng

TTO - Xiaomi Redmi Note 5 không phải là smartphone chụp đẹp nhất hiện nay nhưng ở phân khúc giá dưới 5 triệu, nó xứng đáng là ‘quái kiệt’ chụp hình.

Mã độc Ransomware chiếm giữ điện thoại Android tống tiền

TTO - Dữ liệu trên điện thoại Android của người dùng sẽ bị "đóng băng" hoàn toàn khi bị mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền (Ransomware) SLocker lây nhiễm. Cách nào phòng chống?

​2 triệu người dùng đã nhiễm mã độc từ Google Play

TTO - Theo hãng bảo mật Check Point, mã độc được giấu trong hơn 40 ứng dụng hướng dẫn giả mạo của các trò chơi phổ biến như Pokemon GO và FIFA Mobile.

​MWC 2017: Nokia 3310 trở lại, giá 1,4 triệu đồng

TTO - Như tin đồn trước đó, Nokia chính thức đưa dòng điện thoại danh tiếng một thời Nokia 3310 trở lại cùng dàn smartphone dùng Android: Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3.

MWC 2017: TCL giới thiệu BlackBerry KeyOne

TTO - BlackBerry dưới thời TCL ra mắt một mẫu smartphone mới mang tên BlackBerry KeyOne tại Đại hội Di động Toàn cầu (Mobile World Congress) 2017.

​Nokia trở lại, ra mắt smartphone đầu tiên dùng Android

TTO - Ngày 8-1, Nokia chính thức trở lại thị trường điện thoại thông minh với dòng smartphone đầu tiên dùng Android mang tên Nokia 6.

Smartphone Nokia dùng Android trở lại đầu năm 2017

TTO - HMD Global, công ty đứng sau thương hiệu điện thoại Nokia hiện nay tuyên bố sẽ trở lại thị trường smartphone năm 2017 và lần này sử dụng hệ điều hành Android.

​Mã độc Gooligan tấn công 1 triệu tài khoản Google

TTO - Nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn hãy coi chừng một mã độc đã tấn công hơn 1 triệu tài khoản Google và đang lây nhiễm hơn 13.000 thiết bị mỗi ngày.