Phóng to |
Trong lần đi dã ngoại đến bể cá lớn của một công viên, nhóm "Những kẻ hôi hám" đã làm quen với con hải cẩu Slappy nặng đến 100 pound.
Thấy Slappy có vẻ buồn bã, thế là bọn trẻ quyết định giải cứu cho người bạn mới quen của mình. Nhưng chúng phải đối phó với 3 khó khăn. Thứ nhất, đó là tên ăn trộm Boccoli đang muốn đánh cắp chú hải cẩu để bán cho một rạp xiếc của Bungarie. Thứ hai, làm sao giấu chú hải cẩu ấy ở đâu để tránh khỏi cặp mắt của Boccoli, thầy Brinway và cha mẹ. Thứ ba và quan trọng nhất đó là Slappy không muốn được giải cứu…
Bộ phim hài do Mỹ sản xuất với sự tham gia của các diễn viên B.D Wong, Bronson Pinchot, Jennifer Coolidge, Jospeh Ashton, Scarlett Pomers… đã đoạt giải thưởng “Young Artist award” trong năm 1999. Phim dự kiến sẽ phát sóng lúc 22g30 ngày 10-11-2007 trên HTV9.
Phóng toCả nhà cùng té
Trong phim “Gọi giấc mơ về”, diễn viên Huỳnh Đông (ảnh) đóng vai Quân, một cậu học trò nghèo nhưng bất cần đời, cứ cho rằng không cần kiến thức cũng có thể làm giàu. Sau, nhờ thầy cô, bạn bè động viên, Quân đã vượt qua được chính mình và trở thành ông chủ một resort.
Trong cảnh gia đình Quân hồi còn nghèo, trên đường mòn sình lầy, Quân hối hả cõng cha (Nguyễn Châu) vô bệnh viện. Theo kịch bản, Huỳnh Đông sẽ bị té (tất nhiên là té giả). Đông chạy loạng quạng sao đó, diễn viên Nguyễn Châu thì cũng chẳng nhẹ ký, thế là hai cha con cùng té, lôi theo người mẹ (Phương Dung) và chị gái (Như Phúc) chạy trờ tới, cũng không tránh kịp, lỡ đà cho... té luôn!
Sau cảnh té giả thành té thiệt này, cả “gia đình” đều bị trầy trụa tay chân. May là không phải diễn lại từ đầu, nếu không sẽ bị sai raccord, vì ai cũng lấm lem và tay chân bị trầy xước!
Một cảnh quay quá hao
Đó là cảnh đại hồng thủy trong phim “Evan toàn năng” (Evan almighty). Không tiết lộ chi phí, nhưng các nhà làm phim khẳng định "Đây là bộ phim hài tốn kém nhất từ trước tới nay".
Chỉ có riêng cảnh quay trận đại hồng thủy trông "như thật", 80 con người phải làm việc vất vả suốt 1 năm trời để làm ra một con tàu bự chảng và huy động hơn 177 loài thú vật khác nhau từ khắp đất nước (số thú nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh), như sư tử, hổ, chim bồ nông, báo, hươu cao cổ, lạc đà, tuần lộc, gấu trúc, cho đến mèo, nhím, chó, trâu, rắn... mỗi con đều "có đôi".
Những con thú này còn được Hội Nhân đạo Hoa Kỳ bảo vệ theo dõi để chúng không bị thương. Ngoài ra, còn sử dụng số nguyên liệu vật liệu khổng lồ bao gồm hàng trăm bụi cây, gỗ... Quả là một cảnh quay "tốn kém"!
Phóng toTóc mọc ...siêu!
Bộ phim “Ma làng” (dài 19 tập) phát sóng trên VTV1 với đề tài nông thôn khá hấp dẫn. Trong phim, diễn viên Hồng Sơn vào vai Dỏ - một nông dân thuộc loại “Chí Phèo thời nay” sáng xỉn, chiều say vì bất đồng với sự tác oai tác quái của cán bộ làng xã.
Đây là một vai diễn khá tốt của diễn viên Hồng Sơn - diễn viên nổi tiếng với vai hiền lành hay giám đốc sang trọng. Trong một tập phim, Dỏ săn được con thú rừng thì bị cán bộ xã tịch thu mất. Điều “kỳ lạ” đã xảy ra: Cảnh đầu tiên khi gặp cán bộ xã, Dỏ có mái tóc đầu đinh ngắn ngủn.
Sau đó chỉ mấy phút, khi Dỏ than thở vì mất mồi với các “chiến hữu” trong làng, khán giả lại ngớ người khi thấy tóc Dỏ trong vòng mấy phút đã dài ra gần 5cm. Người xem đùa: Tóc của Dỏ đạt kỷ lục “ghi-nét” thế giới về mọc siêu! Chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ ấy lại phá hỏng phần nào giá trị của bộ phim.
Tuổi Trẻ Cười số 344(ra ngày 15-11-2007) hiện đã có mặt tại các sạp báo. Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái! |


Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận