Thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022

Skytrax xếp Nội Bài vào top 100 sân bay tốt nhất thế giới

22/03/2018 18:13 GMT+7

TTO - Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài vừa được Skytrax - tổ chức uy tín chuyên về đánh giá và xếp hạng hàng không - công bố nằm trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới.

Skytrax xếp Nội Bài vào top 100 sân bay tốt nhất thế giới - Ảnh 1.

Sân bay Nội Bài nằm trong top 100 sân bay tốt nhất trên thế giới - Ảnh: Q.A.

Theo đó, kết quả khảo sát này được thực hiện hơn 500 sân bay trên toàn thế giới và Cảng HKQT Nội Bài được bình chọn ở vị trí 82. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Cảng HKQT Nội Bài được vinh danh trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới.

Theo Cảng HKQT Nội Bài, để được kết quả trên, trong 3 năm trở lại đây sân bay đã có những nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ cho hành khách. 

Cụ thể như hành khách đi máy bay được khai đồng bộ hàng loạt dịch vụ tiện ích tại các nhà ga hành khách như cây nước uống miễn phí, kiosk Internet, xe shuttle bus miễn phí phục vụ khách nối chuyến, xe điện miễn phí phục vụ hành khách khuyết tật, các điểm sạc pin điện thoại miễn phí…

Dự kiến năm 2018, sau khi nhà ga T1 hoàn thành sửa chữa lớn, Cảng HKQT Nội Bài sẽ có một diện mạo khang trang hơn. Đồng thời, cảng này sẽ triển khai tiếp một loạt ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào công tác quản trị chất lượng dịch vụ của sân bay như Smile-Airport, Chatbot.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận