02/06/2018 12:55 GMT+7

Sir Alex Ferguson xuất viện sau một tháng điều trị

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Nhật báo The Sun (Anh) xác nhận, huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson đã hồi phục sau khi bị xuất huyết não và được các bác sỹ cho xuất viện về nhà sau một tháng điều trị tại bệnh viện.

Sir Alex Ferguson xuất viện sau một tháng điều trị - Ảnh 1.

Sir Alex đã được xuất viện - Ảnh: GOAL.COM

Tình hình sức khỏe của Sir Alex vốn được gia đình giữ kín. Tuy nhiên, theo nguồn tin mà The Sun có được, cựu huấn luyện viên Manchester United đã khỏe và được phép xuất viện.

The Sun viết: "Chúng ta đều biết, Sir Alex luôn là người chiến thắng. Và ông ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu không thể thất bại. Sir Alex đã có thể dậy và được các bác sỹ cho xuất viện về nhà".

"Sir Alex bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế tại bệnh viện đã hết lòng chăm sóc, điều trị để giúp ông vượt qua tình thế hiểm nghèo" – nguồn tin này chia sẻ trên The Sun.

Cũng theo nguồn tin trên báo The Sun, Sir Alex sẽ sớm quay lại Old Trafford để theo dõi Manchester United thi đấu. Thậm chí, huấn luyện viên người Scotland có thể xem World Cup 2018.

Trước đó hôm 6-5, HLV Alex Ferguson phải nhập viện mỗ cấp cứu vì bị xuất huyết não. Kể từ đó, tình hình sức khỏe của ông luôn là đề tài quan tâm của các cổ động viên.

​Cú lội ngược dòng của Sir Alex ​Cú lội ngược dòng của Sir Alex

TTO - Mọi người tiên đoán tương lai của HLV Arsene Wenger sau cuộc chia tay thảm họa với Arsenal. Nhưng nếu một ai đó cần tìm thấy con đường trở lại sau thảm họa hơn, thì đó là Sir Alex Ferguson.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên