Tag: sinh viên mất tích

Israel thông báo tìm thấy thi thể nghi sinh viên ĐH Nông lâm TP.HCM mất tích

TTO - Ban giám hiệu Trường đại học Nông lâm TP.HCM nhận thông báo của cơ quan chức năng ở Israel đã tìm thấy thi thể và đang xác minh lại người này có phải là sinh viên Nguyễn Hải Bình không.

Đọc báo cùng bạn 16-2: Nhộn nhịp chuẩn bị mở cửa bầu trời

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Áp dụng bài học của vua Quang Trung để bảo vệ và phát triển đất nước; Sinh viên mất tích được phát hiện chết dưới sông Sài Gòn; Đề xuất từ 15-3 cấp visa như trước khi có dịch...

Vụ sinh viên mất tích rồi tử vong: Nguyên nhân ban đầu chết do ngạt nước, không có thương tích

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bước đầu xác định nguyên nhân khiến nam sinh viên Nguyễn Văn N. (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) tử vong là do ngạt nước và trên cơ thể sinh viên này không có thương tích.

Vụ sinh viên mất tích, tìm thấy khi đã tử vong: Tài sản trên thi thể vẫn còn

TTO - Bước đầu Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) xác định tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân trên người phù hợp với em N.. Còn balô được phát hiện gần nơi tìm thấy thi thể N..

Sinh viên mất tích có học lực loại giỏi trong học kỳ I

TTO - Sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa học ngành công nghệ ôtô hệ chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong học kỳ I, các giảng viên đều đánh giá Nghĩa học tốt, điểm trung bình đạt 8,6 (thang điểm 10), đạt 3,4 (thang điểm 4), có học lực loại giỏi.

Vụ sinh viên năm nhất ‘mất tích’: Tìm người đàn ông chở Nghĩa đi

TTO – Chị Hồ Thị Cẩm Nhung - chị họ Nghĩa (sinh viên năm nhất mất tích 3 ngày nay) - cho biết qua trích xuất camera quanh bến xe Miền Đông, công an phát hiện một người đàn ông chạy xe máy được cho là đã chở em Nghĩa đi và từ đó không liên lạc được.

Một sinh viên năm nhất vào TP.HCM nhập học mất liên lạc với gia đình

TTO - Đi xe khách vào TP.HCM để nhập học, nam sinh viên năm nhất bỗng mất liên lạc với gia đình 2 ngày nay. Người thân đang rất lo lắng và đã trình báo công an để tìm tung tích của em.

164 sinh viên Việt Nam 'mất tích' tại Hàn Quốc

TTO - Truyền thông Hàn Quốc ngày 10-12 đồng loạt đưa tin về sự ‘mất tích’ của 164 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc.

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi đi làm thêm trong bão số 9

TTO - Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam sinh viên Trường ĐH Sài Gòn mất tích khi đi làm thêm trong bão số 9.

​Điểm nóng 360: Trump tuyên bố sẽ rút khỏi TPP

TTO - Mời quý vị theo dõi Điểm nóng 360 ngày 22-11 với các tin tức đáng chú ý: Trump tuyên bố sẽ rút khỏi TPP; sinh viên Đại học Văn hóa nghi mất tích khi đi phượt; xử nghiêm nhóm thanh niên làm clip “trò đùa bom đường phố”;...