Sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM được vinh danh tại Úc

25/10/2018 13:50 GMT+7

TTO - Đó là Trần Huỳnh Minh Tuấn, sinh viên K14 ngành kỹ thuật dầu khí - chương trình liên kết quốc tế, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM được vinh danh tại Úc - Ảnh 1.

Trần Huỳnh Minh Tuấn - sinh viên quốc tế bậc đại học xuất sắc nhất bang Nam Úc 2018 - Ảnh NVCC

Sáng 25-10, Văn phòng Đào tạo quốc tế Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết vừa nhận được thư của Giáo sư Peter J. McCabe - trưởng khoa dầu khí Trường ĐH Adelaide (đối tác của Trường ĐH Bách khoa trong chương trình liên kết quốc tế ngành kỹ thuật dầu khí) thông báo việc sinh viên Trần Huỳnh Minh Tuấn được trao giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất bang Nam Úc 2018.

Trong email chúc mừng, Giáo sư McCabe cho biết Tuấn là một trong những sinh viên ưu tú của chương trình liên kết quốc tế hợp tác cùng Trường ĐH Bách khoa.

Giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc (Study Adelaide International Student Awards) là một trong những giải thưởng uy tín của chính quyền bang Nam Úc dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, thể thao, hoạt động xã hội…

Đây là sáng kiến của Thống đốc bang Nam Úc nhằm vinh danh các sinh viên nước ngoài có nhiều đóng góp giá trị cho sự phát triển chung của tiểu bang nói riêng và nước Úc nói chung. Năm nay là năm thứ tám giải thưởng này được trao tặng cho các sinh viên xuất sắc.

Ngoài giải "Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc", Tuấn còn đạt thêm Giải thưởng "Sinh viên kỹ thuật dầu khí ưu tú nhất" 2018 (The Best Ingenuity Petroleum Engineering Award 2018) của Trường ĐH Adelaide, Úc.

Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Triển lãm Tinh tế 2018 (Ingenuity Exhibit 2018) thường niên do khoa kỹ thuật, máy tính và khoa học tính toán Trường ĐH Adelaide tổ chức.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận