Tag: sinh viên xuất sắc

TP.HCM tuyển được 3 viên chức đầu tiên từ sinh viên xuất sắc

Sau 5 năm thực hiện chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ, TP.HCM đã tuyển dụng được 3 viên chức đầu tiên.

Chủ tịch Viettel: Doanh nghiệp có trách nhiệm tham gia đào tạo nhân sự thế hệ mới

Viettel cam kết hợp tác với các trường Đại học thúc đẩy tổ chức các chương trình thực tập cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận nhanh hơn, sớm hơn, chuyên nghiệp hơn với công nghệ và xu thế thế giới.

Ba sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đoạt cúp toàn năng của Đại học Bách khoa

Đợt tốt nghiệp tháng 11-2023 của Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), có ba sinh viên với nhiều thành tích xuất sắc được nhà trường trao tặng cúp toàn năng.

Tốt nghiệp xuất sắc và khả năng làm việc

Những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và giỏi có xu hướng tăng.

Lương 5 triệu mỗi tháng, TP.HCM không thể tuyển được kỹ sư công nghệ dữ liệu

Kỹ sư công nghệ dữ liệu lương 5 triệu trong khi kỹ sư Bách khoa ra trường lương đã 1.000 đô la. Rất cần kỹ sư giao thoa tư duy khoa học công nghệ và dữ liệu mà không tuyển được.

Từ 2.000 sinh viên xuất sắc, doanh nghiệp chỉ tuyển được 100 người

Đại tá Dương Xuân Phượng - phó giám đốc Học viện Viettel - cho rằng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học có bằng khá, giỏi, xuất sắc chiếm đến 99% là bất cập, không cân đối, trong khi "doanh nghiệp vẫn phải đào tạo lại sinh viên xuất sắc".

TP.HCM sắp tuyển dụng 63 công chức, viên chức từ sinh viên xuất sắc

TP.HCM sẽ tuyển dụng 12 công chức và 51 viên chức từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ. Dự kiến thời gian tuyển dụng trong tháng 9.

'Trải thảm' cho sinh viên xuất sắc

Văn phòng Chính phủ vừa công bố tuyển 30 công chức từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để đáp ứng nhu cầu nhân sự ở các đơn vị.

4 điều quan trọng bạn trẻ cần nuôi dưỡng nếu muốn thành công

Ngày 29-5, Sunflower Mission và Công ty Công nghệ Ascenx tổ chức lễ trao học bổng E&T cho 45 sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).