Tag: sinh viên xuất sắc

Tạo môi trường để bạn trẻ dấn thân phụng sự Tổ quốc

Cho rằng còn nhiều việc phải làm, song Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải nhấn mạnh Thành Đoàn cần tạo môi trường để các bạn trẻ dấn thân nhiều hơn, phụng sự Tổ quốc nhiều hơn nữa.

'Hãy đặt mình vào hơi thở của thành phố'

Sáng 15-4, Thành Đoàn TP.HCM đã sơ kết hai năm thực hiện đề án 01 của Thành ủy về hỗ trợ, phát triển tài năng trẻ và lãnh đạo tương lai TP.HCM.

Học đại học có cần phải tốt nghiệp loại xuất sắc?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp loại trung bình nhưng vẫn tìm được công việc tốt, thu nhập rất cao. Vậy có cần phải đầu tư học để tốt nghiệp đại học loại xuất sắc?

Sinh viên hiến kế với lãnh đạo TP.HCM về 'phát triển tài năng trẻ và lãnh đạo tương lai'

TP.HCM cần thực hiện việc ‘săn' nhân tài sớm hơn, tạo điều kiện và có những chính sách hỗ trợ để thu hút tài năng trẻ làm việc trong khu vực công, trở thành lãnh đạo tương lai.

Sinh viên giỏi đi đâu mà 5 năm qua TP.HCM không tuyển được ai?

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online cho rằng việc một thành phố lớn không tuyển được người tài 'làm cho nhà nước' là chuyện cần nhìn thẳng vào thực tế.

Có chính sách nhưng vì sao TP.HCM 5 năm không tuyển được sinh viên giỏi?

Suốt 5 năm TP.HCM không tuyển được người giỏi, từ sinh viên xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ đến các chuyên gia, nhà khoa học... dù có chính sách thu hút người tài, vì sao?

Suốt 5 năm TP.HCM không tuyển được sinh viên xuất sắc nào về làm việc trong các cơ quan nhà nước

Từ năm 2018 đến nay, các cơ quan hành chính TP.HCM chưa có trường hợp sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ được thu hút, tuyển dụng để đào tạo nguồn cán bộ.

Hải Phòng dành 1,67 tỉ đồng biểu dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc

TTO - Tối 12-11, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ biểu dương, tôn vinh 167 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu trên địa bàn tại khu di tích Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo.

Đại học Tân Tạo khởi động Quỹ học bổng 'Khai phóng' trị giá gần 38 tỉ đồng

Đại học Tân Tạo (TTU), trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam đã công bố khởi động Quỹ học bổng 'Khai phóng' với tổng giá trị lên đến gần 38 tỉ đồng.

HVN vinh danh những sinh viên xuất sắc nhận Học bổng Honda (Honda Award) 2021

Sau 6 tháng triển khai Học bổng Honda dành cho sinh viên các chuyên ngành thuộc các trường đại học tại Việt Nam năm 2021, Văn phòng Quản lý đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhận học bổng.