Tag: sinh hoạt phí

Cất xe máy, đi xe buýt 'đối phó' xăng tăng, học phí tăng

TTO - Trong khi giá xăng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì thông báo học phí lại tăng cao khiến nhiều sinh viên chật vật xoay trở. Nhiều bạn đã lên kế hoạch cắt bớt chi tiêu, hạn chế tụ tập để cân bằng tài chính.

Được hỗ trợ sinh hoạt phí, sinh viên sư phạm lo 'tác dụng ngược'

TTO - Việc hỗ trợ sinh hoạt phí có thực sự giúp sinh viên sư phạm yên tâm học tập, thu hút người giỏi và nâng cao chất lượng đào tạo?

Sinh viên sư phạm được cấp sinh hoạt phí: Ngành sư phạm sẽ hấp dẫn hơn?

TTO - Ngoài việc được miễn học phí, sinh viên ngành sư phạm sẽ được Nhà nước hỗ trợ sinh hoạt phí 3,63 triệu đồng/tháng...

Sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng

TTO - Theo Nghị định mới có hiệu lực từ 15-11-2020, sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

Nhà 4 người xài gần 15 triệu mỗi tháng, đã 'vặn não' tính toán chi tiêu, cô vợ vẫn bị chồng mắng 'tiêu hoang'

Có lẽ vì quá bực tức ông chồng, cô vợ đã đăng tải bảng chi tiết về 15 triệu đồng sinh hoạt phí của gia đình nhỏ với 2 đứa con của mình lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hàn Quốc: Thành phố Seoul hỗ trợ sinh hoạt phí khẩn cấp cho người dân

Đối tượng được hỗ trợ là hơn 1,17 triệu hộ gia đình có thu nhập dưới mức trung bình, như người lao động thu nhập thấp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, lao động tự do.

Hỗ trợ sinh viên sư phạm: Không cần giúp tiền, chỉ cần hỗ trợ 'đầu ra'?

TTO - Thông tin đề xuất hỗ trợ thêm 3,6 triệu đồng/tháng sinh hoạt phí cho sinh viên sư phạm trên Tuổi Trẻ Online ngày 18-1 nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.

Học sư phạm sẽ được hỗ trợ thêm 3,6 triệu đồng mỗi tháng?

TTO - Học sinh, sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

29/12: giải đáp điền đơn học bổng NUS

Ngày 1-1-2020 là hạn chót điền đơn Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Cựu học sinh Asian School được tài trợ 50% học phí tại 'Harvard châu Á'

Nguyễn Đinh Hưng Thịnh - cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) nằm trong số 10% sinh viên quốc tế được Chính phủ Singapore tài trợ hơn 50% học phí tại Singapore Management University (SMU) - được mệnh danh là 'Harvard của châu Á'.