Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Siêu Việt Group sáp nhập mywork.com.vn về vieclam24h.vn

09/09/2022 11:00 GMT+7

Ngày 09-9-2022, Siêu Việt Group chính thức sáp nhập hai website tìm việc là mywork.com.vn và vieclam24h.vn nhằm tái cấu trúc, tối ưu hóa vận hành, nâng cao lợi ích người dùng dù sẽ mất một phần doanh thu.

Siêu Việt Group sáp nhập mywork.com.vn về vieclam24h.vn - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt, là đơn vị chủ quản nhiều website việc làm

Theo đó, tất cả việc làm và tài khoản người dùng trên trang mywork.com.vn sẽ được chuyển sang trang vieclam24h.vn. Từ đây, người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được hưởng nhiều tiện ích về công nghệ, dịch vụ đến từ nền tảng việc làm chuyên nghiệp này.

Giữa bối cảnh hậu đại dịch và bão giá, vieclam24h.vn liên tục thay đổi, từ sáp nhập viectotnhat.com, nâng cấp nhận diện thương hiệu, cải tiến giao diện website, ứng dụng các công nghệ mới, tới sáp nhập mywork.com.vn đã mang đến nhiều lợi thế mới, không chỉ cho vieclam24h.vn mywork.com.vn, mà còn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

"Chúng tôi đã, đang và luôn đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu. Việc sáp nhập hai nền tảng không chỉ giúp tối ưu vận hành để mang lại nhiều hiệu quả hơn cho người tìm việc, nhà tuyển dụng, còn thể hiện quyết tâm bứt phá và củng cố thêm cam kết của Việc Làm 24h nói riêng và Siêu Việt Group nói chung.

Chúng tôi kỳ vọng cùng thị trường lao động vượt qua mọi khó khăn, thách thức để luôn tiến về phía trước." - anh Ong Xuân Minh, CEO Siêu Việt Group chia sẻ.

Trong thời gian sắp tới, Việc Làm 24h còn dự kiến ra mắt ứng dụng điện thoại giúp tăng trải nghiệm người dùng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận