Tag: siêu thị Vinmart

Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến siêu thị Vinmart B2-R2 Royal City

TTO - Trưa 5-8, Sở Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 quận Thanh Xuân, Hà Nội thông báo khẩn tìm người đã đến siêu thị Vinmart B2-R2 khu đô thị Royal City.

55 khách sạn, siêu thị, bệnh viện ở Hà Nội liên quan 30 ca mắc ở Công ty Thanh Nga

TTO - Sáng 3-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa công bố 55 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga - nơi ghi nhận 30 ca mắc COVID-19.

Masan Group chi hơn 1.100 tỉ tạm ứng cổ tức cho cổ đông

Dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2021, Masan Group quyết định chi hơn 1.100 tỉ đồng để tạm ứng cổ tức cho cổ đông.

'Vũ khí' của ông lớn bán lẻ nội khi không còn 'lợi thế sân nhà'

Các hiệp định tự do (FTA) mới với các cam kết mở cửa thị trường bán lẻ khiến không ít chuyên gia lo ngại sẽ không còn lợi thế sân nhà, nhưng không ít "người trong cuộc" lại khẳng định doanh nghiệp nội vẫn có vũ khí lợi hại của riêng mình.

Lễ hội trái cây nhập khẩu New Zealand tại VinMart

TTO - Ngày 20-6, Đại sứ New Zealand Wendy Matthews thăm và làm việc cùng ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VinCommerce về việc thúc đẩy tiêu thụ trái cây New Zealand tại thị trường Việt Nam.

Vinatex bán toàn bộ hệ thống vinatexmart cho VinGroup

TTO - Ngày 10-4, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký kết hợp đồng mua lại 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Dệt may VN (Vinatex) trong công ty TNHH MTV Thương mại và Thời trang VN - Vinatexmart.

​“Cả nhà vào bếp” tại VinMart: cho cuộc sống thêm tiện nghi

Với mong muốn mang đến căn bếp tiện nghi và những bữa cơm gia đình đầm ấp, từ ngày 20-3 đến ngày 02-04-2015, chương trình “Cả nhà vào bếp” tại siêu thị VinMart mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm gia dụng và nhu yếu phẩm có giá hấp dẫn.

​Thêm hai siêu thị VinMart đưa vào hoạt động

TT - Ngày 17-1 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã đưa vào hoạt động thêm hai siêu thị VinMart.

​Vingroup mua lại hệ thống siêu thị OceanMart

TT - Ngày 3-10, Tập đoàn Vingroup đã công bố việc mua lại 70% cổ phần Công ty Ocean Retail và đổi tên thành Công ty CP siêu thị Vinmart.