Thông tin doanh nghiệp

Showroom về sáng tạo trải nghiệm nệm Liên Á tại số 1 Quang Trung

03/12/2019 10:00 GMT+7

Ngày 1/12 vừa qua, Nệm Liên Á đã khai trương showroom mới với quy mô lớn và hiện đại tại số 1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây cũng là cửa hàng nệm thứ 17 của Liên Á trên toàn quốc.

Showroom về sáng tạo trải nghiệm nệm Liên Á tại số 1 Quang Trung - Ảnh 1.


Trước hiện trạng thị trường nệm chủ yếu chỉ có các cửa hàng kinh doanh nệm quy mô nhỏ lẻ, rối loạn thông tin về thương hiệu, chất liệu làm nệm, xuất xứ và thiếu không gian trải nghiệm nằm thử nệm, chọn nệm dẫn đến việc mua sắm không thật sự tiện lợi. Chính vì vậy, Liên Á đã quyết định đặt showroom lớn, hiện đại ngay trung tâm thương mại sầm uất và dễ tiếp cận cho khách hàng.

Showroom về sáng tạo trải nghiệm nệm Liên Á tại số 1 Quang Trung - Ảnh 2.


"Đây là một trong những showroom tiên phong trong ngành nệm của Liên Á tại Việt Nam, mang đến sự sáng tạo trải nghiệm nệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với không gian rộng rãi, mát mẻ lý tưởng, showroom là nơi khách hàng có thể nằm thử nệm, chọn nệm tại chỗ một cách thoải mái như ở nhà, dễ dàng ra quyết định mua sắm sau khi đã hoàn toàn hài lòng, theo đúng sứ mệnh ‘Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời’" - Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên Á cho biết.

Showroom về sáng tạo trải nghiệm nệm Liên Á tại số 1 Quang Trung - Ảnh 3.


Showroom số 1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM là nơi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm nệm - drap - chăn - gối - sofa - nội thất và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế của Liên Á. Được biết Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất chất lượng quốc tế được tin dùng khắp cả nước suốt hơn 30 năm qua.

Công ty hiện xuất khẩu nệm sang 45 nước và vùng lãnh thổ, chiếm tỷ trọng 98% về xuất khẩu nệm 100% cao su thiên nhiên từ Việt Nam sang Mỹ.

Showroom Liên Á thứ 17 toàn quốc

- Địa chỉ: 01 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

- Điện thoại: (028) 3620 3140

Hệ thống showroom toàn quốc: https://www.liena.com.vn/cua-hang

Nhân dịp khai trương, Liên Á tặng khách tham quan cửa hàng mới chương trình ưu đãi đến 25%, áp dụng cho các sản phẩm nệm, gối, drap, sofa, nội thất và phụ kiện từ ngày 01/12 đến 08/12/2019. Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây .

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận