Thông tin doanh nghiệp

Trải nghiệm showroom Liên Á thứ 16 Flagship Store tại quận 7

22/11/2019 11:00 GMT+7

Ngày 21/11, Liên Á đã khai trương Showroom mới thứ 16 tại vị trí đắc địa 466 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM.

Trải nghiệm showroom Liên Á thứ 16 Flagship Store tại quận 7 - Ảnh 1.


Đây là một trong những "Flagship Store" của Liên Á tại Việt Nam có vai trò truyền tải đầy đủ nhất sứ mệnh "Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời".

Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Công ty Liên Á cho biết: "Flagship Store là nơi trưng bày không chỉ đầy đủ nhất mà còn đặc biệt nhất các dòng sản phẩm chăn drap gối nệm, nội thất và phụ kiện của Liên Á. Vừa là nơi tham quan, mua sắm, là điểm tuyệt vời cho việc trải nghiệm dùng sản phẩm như ngồi, nằm thử trên nhiều loại nệm, gối, drap, sofa khác nhau, vừa tiếp nhận ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để Liên Á phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

Trải nghiệm showroom Liên Á thứ 16 Flagship Store tại quận 7 - Ảnh 2.


Đây là showroom thứ 2 tại Quận 7 và là showroom thứ 16 của Liên Á trên toàn quốc, thêm một showroom mới là thêm một nơi để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm gắn liền với 1/3 cuộc đời của mình. Đồng thời cũng là điểm để Liên Á cải thiện dịch vụ giao hàng cho đối tác, người tiêu dùng tại Quận 7 và các khu vực lân cận như Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh…

Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất chất lượng quốc tế. Đại diện công ty cho biết, các sản phẩm đã được tin dùng khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định.

Trải nghiệm showroom Liên Á thứ 16 Flagship Store tại quận 7 - Ảnh 3.


Hiện nay, Liên Á đang không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, là công ty Việt Nam xuất khẩu nệm sang nhiều Quốc gia với hơn 45 nước và vùng lãnh thổ, đặc biệt chiếm 98% tỷ trọng xuất khẩu nệm cao su từ Việt Nam sang Mỹ.

Flagship Store Liên Á Nguyễn Thị Thập, TP.HCM

- Địa chỉ: 466 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

- Điện thoại: 028 36207428

Hệ thống showroom toàn quốc: https://www.liena.com.vn/cua-hang

Tham quan showroom mới – check-in rinh quà, ưu đãi đến 25%

100 phần quà áo mưa Liên Á cao cấp dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% các sản phẩm nệm-gối-drap-sofa-nội thất và phụ kiện từ ngày 21/11 đến 30/11/2019. Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận