Tag: Shophouse

Sở hữu shophouse hàng hiếm Hồ Tràm

Được định vị là 'trái tim' trung tâm đắt giá nhất của Hồ Tràm, shophouse biển Hamptons Plaza Hồ Tràm là một cơ hội đầu tư.

Nhà đầu tư sành sỏi 'bỏ tiền' vào đâu?

Một số nhà đầu tư sành sỏi tiết lộ lựa chọn shophouse khối đế tại dự án đã đi vào hoạt động là bí quyết để đảm bảo chắc chắn tỉ suất sinh lời cao.

Công năng '3 trong 1' của bất động sản thương mại ven biển

Du lịch tăng trưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng vị trí kết nối tâm điểm kinh tế là các ưu điểm chính đưa bất động sản thương mại đa năng ven biển trở lại đường đua.

Shophouse Bạc Liêu Riverside cất nóc, khách hàng chuẩn bị nhận nhà và kinh doanh

Dự án Bạc Liêu Riverside tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đang bắt đầu đi vào giai đoạn cất nóc, tiến tới khách hàng được nhận nhà và kinh doanh.

Vị thế đắc địa: Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City

Nhiều ý kiến chuyên gia và doanh nghiệp nhận định thị trường vùng ven trong 3 tháng cuối năm 2022 đang trên đà tăng trưởng tốt, đặc biệt là các dự án có vị trí chiến lược và không gian sống trong lành.

Shophouse APEC Mandala Wyndham Mũi Né tăng sức nóng cho bất động sản vùng

Với số lượng giới hạn, được hưởng lợi kép từ nguồn khách lưu trú sẵn có, các lô shophouse APEC Mandala Wyndham góp phần tạo thêm sức nóng cho thị trường bất động sản Mũi Né.

Tiềm năng tăng trưởng của nhà phố thương mại trên vành đai 4

Theo các chuyên gia, tốc độ đô thị hóa tại các khu vực phụ cận lại đang trên đà phát triển, ngày càng có nhiều KCN lớn đổ về đây đã khiến loại hình shophouse vùng ven trở thành tâm điểm của nhà đầu tư những tháng cuối 2022.

Góp phần đẩy mạnh kinh tế đêm cho thành phố du lịch Châu Đốc

Kinh tế đêm được cho là một trong những giải pháp thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là những địa phương có ưu thế về du lịch.

Tiềm năng đầu tư Shophouse tại ‘Sài Gòn thu nhỏ’ Urban Green Walk

Dòng người tấp nập, thăm thú, mua sắm tại các con phố trung tâm là một ‘đặc sản’ của đô thị Sài Gòn.

Đầu tư shophouse hiện hữu tại TP Thủ Đức

Bắt được tín hiệu dịch chuyển của nguồn dân cư trẻ thành đạt, nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã nhanh chóng săn lùng shophouse trung tâm TP Thủ Đức làm 'bến đỗ' cho dòng vốn.