Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Shopee tiếp tục vào danh sách ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021’

23/12/2021 15:40 GMT+7

Tại lễ vinh danh "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021", vừa được tổ chức hôm 22-12, sàn thương mại điện tử Shopee tiếp tục được xướng tên và giữ vị trí số 2 hạng mục ngành công nghệ thông tin, phần mềm và ứng dụng, thương mại điện tử.

Shopee tiếp tục vào danh sách ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021’ - Ảnh 1.

Shopee là sàn thương mại điện tử có thứ hạng tốt nhất trong danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021" - Ảnh: CTV

Theo đó, trong danh sách "100 năm nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021", Shopee nằm ở vị trí 28 trong bảng xếp hạng, tăng gần 50 bậc so với năm ngoái.

Bằng việc mang đến nhiều chương trình tuyển dụng hấp dẫn, như Nhà lãnh đạo toàn cầu (Global Leaders Program) dành cho các nhân tài mới tốt nghiệp hay Talkshow giao lưu chia sẻ cơ hội gia nhập ngành TMĐT dành cho các bạn ứng viên có kinh nghiệm trong nhiều mảng công việc. Đặc biệt, với các chương trình hỗ trợ vật chất và tinh thần thiết thực cho người lao động trong bối cảnh dịch COVID-19 gây tác động tiêu cục đến mọi mặt đến đời sống xã hội, Shopee tiếp tục khẳng định mục tiêu mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và tích cực cho nhân viên.

Tự hào khi tạo môi trường làm việc thân thiện và tích cực cho người lao động, bà Tracey Đỗ - giám đốc nhân sự Shopee Việt Nam cam kết Shopee sẽ có những trải nghiệm làm việc tối ưu hơn nữa trong những năm tới.

Bà Thanh Nguyễn, giám đốc điều hành và truyền cảm hứng hạnh phúc (Anphabe) - đơn vị tổ chức, thông tin rằng các chỉ số thương hiệu nhà tuyển dụng bài bản là cơ sở để vinh danh những nơi làm việc tốt nhất. Đồng thời đây cũng là thước đo quan trọng góp phần giúp các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc độ một nơi làm việc trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu.

Đại diện Shopee nhận định các khảo sát chuyên sâu về xu hướng làm việc mới, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng do Anphabe thực hiện sẽ tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng môi trường làm việc tốt cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bước sang mùa thứ 8, khảo sát thường niên về "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do Anphabe thực hiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 65.000 người lao động trên cả nước. Khảo sát này đã đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 595 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong 20 ngành nghề.

Shopee tung nhiều sản phẩm giảm sâu đến 90% nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 Shopee tung nhiều sản phẩm giảm sâu đến 90% nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6

Đây là mức ưu đãi lớn nhất trong năm nay mà sàn TMĐT màu cam mang đến cho người dùng nhân tháng Khuyến mại tập trung quốc gia 2021 và chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của Shopee

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận