Tag: Shisha

Xét nghiệm hơn 150 ‘nam thanh nữ tú’ bay lắc trong bar Kosho, 14 người dương tính với ma túy

TTO - Thời điểm đột kích quán bar Kosho, lực lượng chức năng phát hiện hơn 150 “nam thanh nữ tú” tụ tập bay lắc trong tiếng nhạc đinh tai. Qua xét nghiệm nhanh, có 14 người dương tính với ma túy.

Bộ Y tế gửi công văn cho Bộ GD-ĐT: Cần ngăn ngừa sử dụng thuốc lá điện tử, shisha tại trường

TTO - Bộ Y tế vừa có công văn gửi Bộ Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) về việc tăng cường kiểm tra, ngăn ngừa sử dụng các sản phẩm thuốc lá mới bao gồm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha tại các cơ sở giáo dục.

Mỗi năm có 8 triệu người chết vì thuốc lá nhưng lại có thêm 8 triệu người hút mới

TTO - Theo WHO, mỗi năm thế giới có 8 triệu người chết vì thuốc lá nhưng cũng có thêm 8 triệu người hút mới, trong đó nhiều người hút thuốc lá điện tử vì nghe quảng cáo 'thuốc lá điện tử không có hại'.

Đức: Xả súng vào quán shisha, ít nhất 8 người chết

TTO - Kẻ tấn công đã bỏ trốn trên một chiếc xe màu đen sau khi gây ra hai vụ xả súng liên tiếp sáng 20-2 (giờ Việt Nam). Đặc nhiệm vũ trang hạng nặng và trực thăng đã được huy động săn lùng hung thủ.

Vụ giải cứu con tin ở Landmark 81: Phát hiện ma túy, shisha tại hiện trường

TTO - Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ma túy, bình hút shisha, bình khí nén và nhiều tang vật liên quan.

7.000 hộp shisha từ TP.HCM ra Hà Nội bị 'dính' ở Thanh Hóa

TTO - Công an và Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ một chiếc ôtô vận chuyển gần 7.000 hộp shisha từ TP.HCM ra TP Hà Nội tiêu thụ.

Đừng tưởng shisha vô hại

TTO - Tại hội thảo “Cỏ Mỹ, shisha và những hiểm họa đang tàn phá giới trẻ” sáng 24-4 ở TP.HCM, bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển, chuyên khoa II Bệnh viện Tâm thần TP.HCM, cho biết shisha không phải là ma túy nên chưa bị cấm.

Đừng đùa với shisha: hút vào độc hơn cả thuốc lá

TT - PGS Chu Thị Hạnh - phó giám đốc Trung tâm hô hấp Bệnh viện Bạch Mai - cho biết sử dụng shisha, lượng hắc ín, nicotine, các loại khí độc hại khác vào cơ thể nhiều hơn hút thuốc lá, thuốc lào.

Quán trà chanh quảng cáo... giảm giá shisha trên Facebook

TTO - Mấy ngày nay cộng đồng mạng và người dân thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xôn xao với dòng status (trạng thái) của Facebook Trà chanh chém gió quảng cáo quán N. (thị xã Buôn Hồ) giảm giá 20% cho khách hàng hút shisha.

​Shisha chứa khí CO rất độc hại

TT - BS Trần Ngọc Lưu Phương cảnh báo các bạn trẻ: khói shisha có chứa khí CO rất độc hại. Lượng nicotine vào cơ thể do hút shisha cao hơn thuốc lá 75%.