Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ bệnh nhi Ung thư máu Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

28/04/2022 09:00 GMT+7

Ung thư máu là căn bệnh ung thư phổ biến nhất trong các bệnh ung thư ở trẻ em, chiếm 1/3 tổng số trường hợp mắc ung thư hàng năm ở trẻ.

Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ bệnh nhi Ung thư máu Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM - Ảnh 1.

Doanh nghiệp trao tặng 100.000.000 đồng hỗ trợ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi đồng TP.HCM

Đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình bảo vệ con trẻ, ngày 26-4-2022, đại diện Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm bệnh nhi Ung thư khoa Huyết học lâm sàng Bệnh viện nhi đồng TP.HCM và trao tặng 100.000.000 đồng hỗ trợ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng, đánh dấu sự kiện ra mắt doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với slogan "Gửi trao diệu kỳ", Shinhan Life luôn chú trọng đến những hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình Việt, trao gửi điều diệu kỳ mỗi ngày.

Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường vào 25-1-2022, Shinhan Life đã và đang thực hiện chương trình trao tặng miễn phí hơn 50.000 hợp đồng bảo hiểm Bệnh ung thư máu "Shinhan - An Bình" cho khách hàng trên toàn quốc.

Với cách thức tham gia trực tuyến đơn giản và hoàn toàn miễn phí, sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư máu cho trẻ em là kế hoạch dự phòng tài chính để bố mẹ vững tâm đồng hành cùng con.

Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ bệnh nhi Ung thư máu Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM - Ảnh 2.

Ông Lee Euichul - Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam thăm và trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại tại Khoa Huyết học lâm sàng

Ông Lee Euichul - Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi luôn nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình Việt. Với kim chỉ nam hoạt động ‘Tài chính ấm áp’ - Mang lại một thế giới tốt đẹp hơn, chúng tôi mong rằng những chia sẻ nhỏ này là sự hỗ trợ kịp thời để các bé nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng được căn bệnh Ung thư máu".

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ ban đầu là 2,320 tỉ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư từ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc.

Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 01/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.shinhanlifevn.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận