Tag: Shark Tank

Shark Tank Việt Nam mùa 6 có nhà tài trợ là một hãng luật

Trong những tập đã lên sóng ấn tượng, Shark Tank Việt Nam mùa 6 chứng kiến một sự kiện đặc biệt khi lần đầu tiên có nhà tài trợ là một hãng luật nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế - hãng luật Herman, Henry & Dominic.

Triệu phú trải nghiệm đắng khi mua Porsche thời trẻ: Ra ngoài hào nhoáng, tạm bợ qua ngày

Một nhà đầu tư Shark Tank nổi tiếng của Mỹ tiết lộ bà từng mua một chiếc Porsche thời còn trẻ, và đã phải trả giá bằng việc ăn tạm bợ suốt 3 năm.

Shark Tank không mua vé hạng nhất khi đi máy bay, mang vài món đồ để tự nâng cấp

Ngôi sao “Shark Tank” Barbara Corcoran, triệu phú bất động sản ở New York, Mỹ, cho biết bà không muốn lãng phí tiền cho khoang hạng nhất khi đi máy bay.

Cá mập ăn từ dưới nước lên trên cạn

Thức ăn của cá mập (shark) rất đa dạng, từ giáp xác đến cá, hải cẩu... ở dưới nước và đôi khi shark còn kiếm ăn ở trên cạn.

Trấn Thành trao giải tại ATA 2022; Phim Wednesday bị chỉ trích; Người dùng tẩy chay Balenciaga

TTO - Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Wren Evans dự thảm đỏ ATA 2022; Người dùng tẩy chay Balenciaga vì chiến dịch quảng cáo tình dục hóa trẻ em; Wednesday bị chỉ trích vì hàm chứa yếu tố phân biệt chủng tộc... là những tin được quan tâm ngày 2-12.

'Cây xăng' gọi vốn, các shark chạy mất dép

Start-up này nghe qua cũng khá hấp dẫn, vốn ít, sinh lời cực cao. Vậy mà không hiểu sao các shark chạy mất dép.

Shark nói gì cũng đúng

Miệng người sang có gang có thép - một khi đã mang danh "shark" thì phát ngôn bất cứ điều gì cũng thành chân lý hết.

Tập cuối Shark Tank thú vị với shark Hùng Anh: 'Dự án nhân văn nhưng em cần hoàn thành việc học'

Tập cuối của Shark Tank mùa 5 khép lại với 3 thương vụ thành công. Nhưng điều ấn tượng của tập này đó là giúp cho người xem - đặc biệt các bạn trẻ - có thêm lời khuyên về việc nên ưu tiên việc học đại học hay khởi nghiệp trước?

Đừng bỏ học để…khởi nghiệp

Sáng 25-8, Talkshow “Hành trình khởi nghiệp và Khát vọng tương lại” đã diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa với 2 diễn giả là Shark Lê Hùng Anh và ThS.Nguyễn Cao Trí - phó trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính cùng 100 sinh viên tham dự.

Startup bán cà phê bị chê 'chém gió', gọi vốn 5 tỉ đồng dù thu nhập 1 tỉ đồng/tháng

Không chỉ có thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Vũ Tiến giờ đây còn có thêm hàng loạt lời khuyên từ những nhà đầu tư dạn dày kinh nghiệm cùng rổ rá "gạch đá" từ cư dân mạng dành cho mình trên con đường khởi nghiệp của mình.