Tự giới thiệu

SGS chứng nhận 'đánh bay' trên 99,9% vi khuẩn của máy tiệt trùng UV Fatzbaby

22/07/2021 15:00 GMT+7

Môi trường sống quanh ta luôn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Để bảo vệ bé yêu nhà mình, các mẹ có thể sử dụng dòng máy tiệt trùng bằng tia UV của Fatzbaby.

Máy tiệt trùng UV Fatzbaby (*) được SGS Việt Nam thuộc Tập đoàn kiểm định SGS nổi tiếng Thụy Sỹ công nhận khả năng tiêu diệt trên 99,9% vi khuẩn (**).

Tiệt trùng bình sữa với tia UV, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé

Thống kê cũng chỉ ra rằng vi khuẩn gây tiêu chảy E.Coli và độc tố thường xuyên tìm thấy ở trẻ bú bình. Nguy cơ lây bệnh cho trẻ ăn sữa qua bình và núm vú cao su thường do bình sữa chưa được tiệt trùng đủ sạch, vi khuẩn sót lại dưới đáy chai, không rửa bình ngay sau khi sử dụng hoặc bàn tay pha sữa cho trẻ không sạch, bảo quản sữa bột hoặc hâm nóng sữa mẹ không đúng cách.

Đối với vi khuẩn E Coli, cách phòng ngừa đơn giản nhất là ba mẹ rửa tay sạch với xà phòng trước khi chăm sóc bé, thường xuyên rửa tay cho bé. Bình sữa và núm ti phải được tiệt trùng kỹ càng, các bề mặt tiếp xúc và đồ vật bé thường chạm vào cần được lau sạch thường xuyên với dung dịch sát khuẩn.

Để yên tâm rằng bình sữa của bé luôn sạch khuẩn, các mẹ có thể lựa chọn máy tiệt trùng sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia cực tím (tia UV). Tiệt trùng bằng tia UV là công nghệ diệt khuẩn hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong y khoa. Sản phẩm (*) được SGS Việt Nam chứng nhận tiêu diệt trên 99,9% 5 loại vi khuẩn(**).

Thậm chí, cả E. coli, vi khuẩn tụ cầu, nấm men, vi khuẩn Klebsiella Pneumoniae và trực khuẩn mủ xanh cũng bị tiêu diệt dễ dàng. Đây là các vi khuẩn đứng đầu "bảng xếp hạng" gây hại cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhất là tại một nước nhiệt đới nóng ẩm quanh năm như Việt Nam.

Đơn vị cấp chứng nhận và khẳng định khả năng tiêu diệt trên 99,9% 5 loại vi khuẩn nguy hiểm (**) cho máy UV Fat Baby (*) là SGS Việt Nam - thành viên Tập đoàn kiểm định SGS có trụ sở chính tại Geneva (Thụy Sỹ).

SGS được thành lập từ năm 1878 và là một trong những tên tuổi lớn nhất về thử nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm với 89.000 nhân viên và 2.600 chi nhánh, phòng thí nghiệm trên toàn cầu. Kiểm định SGS được các nước Châu Âu và toàn thế giới xem như "chứng nhận vàng" cho chất lượng và sự chính trực của sản phẩm.

SGS chứng nhận đánh bay trên 99,9% vi khuẩn của máy tiệt trùng UV Fatzbaby - Ảnh 1.

Tổ chức SGS chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm

Mẹ bỉm sữa khó tính và cách nuôi con "nhàn tênh"

Sản phẩm đã chinh phục được hàng loạt mẹ bỉm sữa khó tính như Mỹ Thuận, Sara Lưu, loveat1stshine, Xoài Fam, Ly Jun. Hàng ngàn mẹ bỉm sữa Việt Nam cũng truyền tai nhau rằng: "Sắm máy tiệt trùng UV của Fatzbaby, nuôi con nhàn hơn hẳn".

SGS chứng nhận đánh bay trên 99,9% vi khuẩn của máy tiệt trùng UV Fatzbaby - Ảnh 2.

Tiệt trùng UV của sản phẩm được rất nhiều mẹ tin tưởng sử dụng

Youtuber Mỹ Thuận, mẹ bé Peanut cứ tấm tắc tự khen chính mình vì đã tìm ra máy tiệt trùng Super 2 của sản phẩm. Từ khi có Super 2, Mỹ Thuận đã bớt hẳn nỗi lo bé bị ốm mà còn có thể tận dụng máy để tiệt trùng đồ chơi của bé, những vật dụng bé thường ngậm như ti giả, gặm nướu hoặc khăn sữa, yếm.

SGS chứng nhận đánh bay trên 99,9% vi khuẩn của máy tiệt trùng UV Fatzbaby - Ảnh 3.

Tiệt trùng bằng tia UV Fatzbaby có thể làm sạch bình sữa nhanh, đạt hiệu quả khử khuẩn tốt

Những món trang sức như nhẫn, dây chuyền, hoa tai của mẹ, đồng hồ của ba Peanut thường tích tụ nhiều vi khuẩn cũng được Mỹ Thuận dùng máy tiệt trùng UV Fatzbaby làm sạch dễ dàng.

Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV Fatzbaby được nhiều mẹ trẻ như Trang Lou, Mỹ Thuận, An Nguy ưa chuộng vì đạt chứng nhận SGS

Sở hữu một chiếc máy tiệt trùng UV thôi tiện mà lợi đủ đường, hèn gì các "hot mom" không ngừng "lăng xê" máy tiệt trùng UV nhà Fatz như vậy. Tìm hiểu ngay các dòng máy tiệt trùng UV hiện đại, có khả năng tiêu diệt trên 99,9% vi khuẩn của sản phẩm.

SGS chứng nhận đánh bay trên 99,9% vi khuẩn của máy tiệt trùng UV Fatzbaby - Ảnh 5.

Máy tiệt trùng UV Super 2 đạt chuẩn kiểm định của SGS

(*) Theo kết quả thử nghiệm của SGS Việt Nam - một thành viên của tổ chức kiểm nghiệm uy tín SGS Thụy Sỹ, 3 máy tiệt trùng UV Fatzbaby là Super 2, King 1 và Thunder 3 có khả năng tiêu diệt hơn 99,9% 5 loại vi khuẩn nguy hiểm thường gây bệnh ở trẻ nhỏ.

(**) Các loại vi khuẩn SGS sử dụng trong thử nghiệm lần này là vi khuẩn tụ cầu (Staphylococcus Aureus), vi khuẩn E. coli (Escherichia Coliform), Nấm men (Candida albicans), Vi khuẩn Klebsiella Pneumoniae, Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa).

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận