17/06/2012 02:00 GMT+7

Sẽ tịch thu nếu quá thời hạn làm thủ tục nhập khẩu

DUY THANH
DUY THANH

TT - Cục Hải quan Khánh Hòa sẽ phạt hành chính về chậm thực hiện thủ tục nhập khẩu cho ụ nổi Venture Dock 2 đối với Công ty cổ phần thương mại và vận tải biển Long Sơn (Tuổi Trẻ 16-6), ông Nguyễn Thanh Sơn - trưởng phòng nghiệp vụ Cục Hải quan Khánh Hòa - cho biết ngày 16-6.

"Bỏ hoang" ụ nổi 11,5 triệu USD ở Cam RanhỤ nổi 11,5 triệu USD bỏ quên ở Cam Ranh

Theo ông Sơn, nếu quá thời hạn cho phép mà chủ hàng không hoàn tất thủ tục nhập khẩu cho ụ nổi, phương tiện này sẽ bị tịch thu.

Đến nay, Công ty Long Sơn vẫn chưa nộp tờ khai hải quan chính thức cho ụ nổi trị giá 11,5 triệu USD. Ngoài ra, theo một cán bộ đội kiểm soát Cục Hải quan Khánh Hòa, xuất xứ của ụ nổi này khá “nhùng nhằng” khi trong hồ sơ là được đóng ở Indonesia, có lúc treo cờ Singapore nhưng quốc tịch hiện tại ở tận Mông Cổ!

DUY THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên