Phóng to |
| Các nhân viên cứu hộ che lại phần nóc quán bar bị trực thăng đâm phải - Ảnh: Reuters |
Theo Hãng tin AFP, ngoài ra còn có 14 người khác bị thương nặng. Khi vụ việc xảy ra, trong quán bar có hơn 100 khách đang xem một ban nhạc biểu diễn. Các quan chức Scotland mô tả đây là một “ngày đen tối”.
Tòa nhà Quốc hội Scotland ở Edinburgh đã treo cờ rủ để tưởng niệm các nạn nhân. Trận đấu bóng đá giữa hai câu lạc bộ Falkirk và Glasgow Rangers cũng có một phút mặc niệm.
Cảnh sát Scotland cho biết 2 sĩ quan cảnh sát và 1 phi công trên chiếc trực thăng đã thiệt mạng cùng 5 khách trong quán bar. Đại diện lực lượng cảnh sát Stephen House cho biết hiện các đội cứu hộ đang tìm kiếm tại hiện trường để xác định xem có người nào bị mắc kẹt hay không.
Các nhân chứng cho biết chiếc trực thăng rơi thẳng xuống nóc quán bar. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Khi đó, nhiều người đi qua đã dũng cảm xông vào quán bar để giải cứu những người bị mắc kẹt bên trong.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận