SC Heerenveen chưa từng đề nghị Văn Hậu ở lại

16/06/2020 17:07 GMT+7

TTO - Ngày 16-6, ông Võ Lê Trung - tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T - cho biết CLB bóng đá Hà Nội không nhận được lời đề nghị nào từ CLB SC Heerenveen về việc gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

SC Heerenveen chưa từng đề nghị Văn Hậu ở lại - Ảnh 1.

Văn Hậu trong màu áo CLB Heerenveen ở đội dự bị - Ảnh: Heerenveen

Trả lời truyền thông ngày 16-6, ông Võ Lê Trung cho biết hai CLB Hà Nội và SC Heerenveen đã có những động thái tiếp xúc nhưng chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào liên quan đến Văn Hậu. Trong khi đó ngày 30-6, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và Heerenveen sẽ kết thúc.

Ông Võ Lê Trung nói đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen. Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu trong thời gian đã qua và tương lai mà không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với Văn Hậu.

Về phía CLB Hà Nội, ông Trung cho biết: "Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Văn Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hi vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc".

Trước đó, ngày 16-9-2019, Văn Hậu lên đường sang Hà Lan thi đấu cho SC Heerenveen theo hợp đồng cho mượn 1 năm. 

Mùa giải vừa qua, Văn Hậu chỉ được ra sân 4 phút trong màu áo SC Heerenveen ở Cúp quốc gia Hà Lan. Thời gian còn lại anh ngồi dự bị và thi đấu cho đội Jong Heerenveen.

Thời gian qua, Văn Hậu bày tỏ mong muốn tiếp tục được ở lại Hà Lan thi đấu, cạnh tranh cơ hội đá chính ở Heerenveen. Một số thông tin hành lang cũng cho rằng Heerenveen muốn giữ Văn Hậu ở lại.

Tuy nhiên, thông tin của CLB Hà Nội ngày 16-6 cho thấy khả năng Văn Hậu ở lại SC Heerenveen là không hề đơn giản.


Hà Lan Hà Lan 'đóng cửa' bóng đá tới tháng 9, Văn Hậu xem như hết cơ hội ra sân

TTO - Với việc Ha Lan tiếp tục cấm hoạt động bóng đá diễn ra trong thời gian dài, nhiều khả năng Giải vô địch quốc gia nước này (Eredivisie) sẽ bị hủy bỏ. Nếu vậy, xem như mùa giải đầu tiên của Văn Hậu tại châu Âu cũng sớm kết thúc.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận