Facebook CLB Heerenveen khen Văn Hậu vẫn chăm chỉ tập luyện ở Hà Lan

02/04/2020 20:18 GMT+7

TTO - Trang Facebook chính thức của CLB Heerenveen chiều 2-4 đã đăng video ca ngợi sự chăm chỉ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong những ngày bóng đá bị tạm dừng vì COVID-19.

Đoàn Văn Hậu vẫn tích cực tập luyện ở Hà Lan trong những ngày bóng đá tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19 - Nguồn: Facebook Heerenveen

Trong đoạn video dài 37 giây nói trên, CLB Heerenveen đã ghi lại cảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang tập luyện chăm chỉ cùng tiền đạo người Nigeria Chidera Ejuke để duy trì thể lực trong những ngày bóng đá Hà Lan tạm ngưng vì dịch bệnh. 

Trang Facebook Heerenveen viết: "Bài tập buổi sáng cùng Đoàn Văn Hậu và Chidera Ejuke. Làm tốt lắm các chàng trai".

Ngay lặp tức đoạn video này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ với nhiều lời động viên Văn Hậu hãy cố gắng tập luyện để được ra sân thi đấu cho Heerenveen sau khi dịch bệnh kết thúc. CĐV Vu Hai Anh bình luận: "Hãy mạnh mẽ lên Văn Hậu, chúc may mắn". CĐV Trương Việt Hoàng cũng động viên: "Cố lên anh trai".

Không chỉ CĐV Việt Nam, các CĐV Hà Lan cũng gửi lời chúc tốt lành đến với Văn Hậu. CĐV Iyam Dice viết: "Làm tốt lắm, chúc các bạn may mắn". CĐV Geale Kuiken cũng viết: "Tôi muốn gặp Văn Hậu ở trụ sở. Hãy cho anh ấy cơ hội".

Heerenveen chia tay 5 cầu thủ, không có tên Văn Hậu Heerenveen chia tay 5 cầu thủ, không có tên Văn Hậu

TTO - Hôm 30-3, trang chủ CLB Heerenveen xác nhận 5 cầu thủ sẽ chia tay đội bóng trong thời gian tới. Đáng nói, trong số này không có tên Đoàn Văn Hậu.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận