26/03/2020 21:36 GMT+7

Đoàn Văn Hậu: 'Ở Hà Lan đeo khẩu trang sẽ bị nói có bệnh và bị kỳ thị'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa đăng bức ảnh cầm lá cờ Việt Nam ở Hà Lan kêu gọi: "Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại COVID-19". Nhưng Văn Hậu lại không đeo khẩu trang vì sợ bị kỳ thị.

Đoàn Văn Hậu: Ở Hà Lan đeo khẩu trang sẽ bị nói có bệnh và bị kỳ thị - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu cầm lá quốc kỳ Việt Nam ở Hà Lan - Ảnh: Facebook

Hiện tại, giải vô địch Hà Lan vẫn đang tạm nghỉ để chống dịch COVID-19, Văn Hậu cũng không tập luyện cùng Heerenveen. Tối ngày 26-3, Đoàn Văn Hậu đã đăng tải trên trang Facebook chính thức của anh lời kêu gọi mọi người chung tay để chặn đứng COVID-19.

Văn Hậu viết: "Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại COVID-19. Tôi yêu Việt Nam".

Có điều trong bức ảnh, Văn Hậu không đeo khẩu trang khiến không ít người hâm mộ Việt Nam thắc mắc. Văn Hậu giải thích: "Ở bên này, đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh, và kỳ thị. Nếu ở Việt Nam, mình vẫn sẽ đeo khẩu trang!". 

Lời kêu gọi của Văn Hậu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ và rất nhiều người đã gửi lời "chúc tốt lành" cho anh. CĐV Thơm Minh viết: "Đoàn Văn Hậu, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé".

CĐV Nguyễn Huy Anh khuyên Văn Hậu cứ đeo khẩu trang để an toàn cho bản thân, đừng để ý nhiều đến ánh mắt của người Hà Lan. Nguyễn Huy Anh viết: "Đoàn Văn Hậu, cứ đeo khẩu trang vào anh ơi! Mình bảo vệ chính mình thôi chứ nghe họ làm gì?".

Văn Hậu nghỉ đá 2-3 tuần, có kịp lấy lại phong độ dự trận Malaysia - Việt Nam? Văn Hậu nghỉ đá 2-3 tuần, có kịp lấy lại phong độ dự trận Malaysia - Việt Nam?

TTO - Theo kết quả chụp MRI tại Hà Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải nghỉ đá 2-3 tuần sau khi dính chấn thương gối trong trận đấu của đội dự bị Heerenveen vào sáng 3-3.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên