31/03/2020 08:55 GMT+7

Heerenveen chia tay 5 cầu thủ, không có tên Văn Hậu

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Hôm 30-3, trang chủ CLB Heerenveen xác nhận 5 cầu thủ sẽ chia tay đội bóng trong thời gian tới. Đáng nói, trong số này không có tên Đoàn Văn Hậu.

Heerenveen chia tay 5 cầu thủ, không có tên Văn Hậu - Ảnh 1.

Hậu vệ Van Rhijn sẽ chia tay Heerenveen sau khi mùa bóng kết thúc - Ảnh: PRO SHOTS

Cụ thể, 5 cầu thủ ở đội hình một có hợp đồng sắp hết hạn sẽ không được gia hạn gồm Daniel Hoegh, Ricardo Van Rhijn và ba thủ môn Warner Hahn, Filip Bednarek và Trevor Doornbusch.

Trong số này, Van Rhijn là người thi đấu ở vị trí hậu phải và ra sân khá thường xuyên trong mùa giải năm nay. Trong những lúc cần thiết, anh cũng được HLV Johnny Jansen đưa sang đá ở vị trí hậu vệ trái.

Ngoài ra, thủ thành Warner Hahn cũng là thủ môn số 1 của đội bóng. Heerenveen lý giải hợp đồng của các cầu thủ này sắp hết hạn và tương lai của họ phải được làm rõ trước ngày 1-4 theo quy định.

Heerenveen chia tay 5 cầu thủ, không có tên Văn Hậu - Ảnh 2.

Văn Hậu thi đấu cho Heerenveen theo hợp đồng cho mượn - Ảnh: SC HEERENVEEN

Quyết định thanh lý này không đồng nghĩa với những cầu thủ kể trên sẽ ra đi ngay tức khắc mà tùy vào thời điểm hợp đồng của họ chấm dứt.

Điều đáng lưu ý đến lúc này là ban danh sách trên không có tên Văn Hậu. Hậu vệ người Việt Nam thi đấu cho Heerenveen theo hợp đồng cho mượn từ CLB Hà Nội, anh chưa phải cầu thủ chính thức của đội.

Hiện không rõ tương lai của Văn Hậu có được đảm bảo hay không. Trước mắt, việc không bị thanh lý có thể xem là một tín hiệu tích cực. Mùa này, Văn Hậu chỉ mới thi đấu khoảng 4 phút cho đội 1 của Heerenveen. Thời gian còn lại, anh chủ yếu ra sân cùng đội trẻ Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu bị chấn thương rời sân khi đá cho Jong Heerenveen Đoàn Văn Hậu bị chấn thương rời sân khi đá cho Jong Heerenveen

TTO - Rạng sáng 3-3, hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã bị chấn thương phải rời sân giữa chừng ở trận Jong Heerenveen gặp Jong Willem II ở Giải bóng đá dành cho các đội dự bị Hà Lan.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên