23/09/2019 13:28 GMT+7

Sau ‘đòn gió’, võ sĩ tuổi teen tung cú ‘knock-out của năm’ hạ gục đối thủ

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Hôm 22-9, tay đấm Jesus Ramos khiến nhiều người phải trầm trồ với cú knock-out khiến Rickey Edwards đo ván.

Cú "knock-out của năm" của võ sĩ tuổi teen Jesus Ramos - Video: FOX

Trận đấu diễn ra tại Giải vô địch quyền Anh ngoại hạng (PBC). Jesus Ramos (18 tuổi) phải đối đầu với võ sĩ nhiều kinh nghiệm hơn Rickey Edwards (29 tuổi).

Dù vậy, ngay từ giây phút trận đấu bắt đầu, Ramos đã thể hiện sự áp đảo khi nhiều lần ép góc đối thủ. Võ sĩ trẻ tuổi cũng vài lần ra đòn "cảnh cáo" với Edwards.

Cao trào được đẩy lên ở hiệp thứ 3. Khi còn 25 giây nữa kết thúc hiệp, Ramos có cú ra đòn không tưởng. Edwards có hành động lắc đầu, ngụ ý chê bai Ramos khó mà đấm trúng anh. Nhưng anh không ngờ vài giây sau mình đã nằm đo ván.

Ramos có cú vung tay phải nhắm về bên trái của đối phương. Edwards vội né sang hướng ngược lại, nhưng không ngờ đó chỉ là "đòn gió". Thấy Edwards mắc bẫy, Ramos bấy giờ mới tung cú móc trái uy lực trúng mặt.

Cú đấm mạnh đến mức Edwards liền ngã ra sân và không thể đứng dậy. Trọng tài liền xử thắng cho Ramos mà không cần đếm từ 1 đến 10.

Chứng kiến cú ra đòn của Ramos, bình luận viên của Đài FOX liền thốt lên: "Ramos vừa có cú ra đòn xứng đáng được đề cử cú knock out của năm".

'Lạ lùng' chuyện võ sĩ vẫn giữ đai vô địch thế giới dù bị đối thủ hạ knock-out với gần 20 cú đấm

TTO - Trong trận đấu quyền Anh tranh đai vô địch thế giới WBC hạng ruồi ở sàn đấu O2 Arena ngày 1-9, đã xảy ra một "kết cuộc lạ lùng" khi võ sĩ người Anh Charlie Edwards vẫn thành công giữ ngôi vô địch dù bị đối thủ hạ đo ván với 20 cú đấm.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên