Sau 'Cả một đời ân oán', Hạ Anh không còn... hiền lành

29/05/2019 15:22 GMT+7

TTO - Một cô gái đầy mưu mô, toan tính, luôn tìm cách hãm hại người khác để có lợi cho mình, đó là vai diễn của Hạ Anh trong bộ phim truyền hình mới 'Đánh cắp giấc mơ'.

Sau Cả một đời ân oán, Hạ Anh không còn... hiền lành - Ảnh 1.

Hạ Anh vai Hải Vân trong phim Đánh cắp giấc mơ - Ảnh: ĐPCC

Tôi có xem Hạ Anh đóng phim Cả một đời ân oán có những phân đoạn cô ấy nổi nóng, tôi nhận ra rằng đây có thể là cô gái trong phim của mình. Và trên phim trường, tôi ấn tượng nhất với Hạ Anh - diễn viên có khả năng hóa thân rất sâu với nhân vật

Đạo diễn Phương Điền

Hạ Anh - vai Ngân - dù chỉ xuất hiện trong phần 2 nhưng được nhiều khán giả chú ý đến khi bộ phim Cả một đời ân oán 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh nhỏ từ cuối năm 2017 đến 2018.

Cô đã lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Phương Điền khi đang tìm kiếm cho vai diễn trong phim Đánh cắp giấc mơ.

Hạ Anh chia sẻ vai diễn trong phim Đánh cắp giấc mơ - Video: H.LÊ

Chia sẻ về vai diễn cho sự trở lại lần này, Hạ Anh cảm thấy khá căng thẳng vì từ trước đến giờ chỉ toàn đóng vai hiền lành.

Còn Hải Vân trong Đánh cắp giấc mơ vốn xuất thân từ nhóm chăn dắt ăn mày, sau khi trốn thoát được nuôi dưỡng tại mái ấm Hoa Hồng. Ở đó, cô được Khánh Quỳnh - người chị đồng cảnh ngộ thương yêu, hết lòng giúp đỡ.

Về sau, khi Khánh Quỳnh được bà Khanh nhận nuôi, Hải Vân đã tìm mọi cách để được đi theo với ước muốn thoát nghèo. Sống trong môi trường mới, với người anh tên Bình bị thiểu năng, sự ghen ghét đối kị của Hải Vân bắt đầu nổi lên khi thấy Khánh Quỳnh được nhiều người thương yêu…

Trailer Đánh cắp giấc mơ

"Đọc kịch bản, tôi thấy vai Hải Vân khủng khiếp quá. Có người phụ nữ như thế trên đời sao! Cô ấy muốn mình an toàn nhưng loại bỏ hết những người xung quanh! Nhưng cái ác cũng có lý do của nó. Cuộc đời của Hải Vân nhiều biến cố. Tôi đã rất cố gắng cho vai diễn này. Không biết mọi người có đón nhận tôi ở vai ác hay không...", Hạ Anh cười bày tỏ.

Ngoài Hạ Anh, Đánh cắp giấc mơ (47 tập) còn có sự tham gia của các diễn viên Lê Thiện, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Bạch Công Khanh, bé Khánh Như, Mai Cát Vi… phát sóng lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV3, từ ngày 2-6.

Sau Cả một đời ân oán, Hạ Anh không còn... hiền lành - Ảnh 5.

Cảnh trong phim Đánh cắp giấc mơ - Ảnh: ĐPCC

'Cả một đời ân oán': chuyện nàng dâu vẫn rất 'hot'

TTO - ‘Cả một đời ân oán’ cho thấy sự nắm bắt nhanh nhạy của nhà sản xuất khi xu hướng phim về mẹ chồng - nàng dâu vẫn chưa hạ nhiệt.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận