Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong?

02/05/2018 16:59 GMT+7

TTO - Người Kiến và chiến binh Ong từ Marvel tuy không thể so sánh về độ hoành tráng như loạt phim Avengers nhưng vẫn có sức hút riêng qua các màn giao đấu kịch tính cùng giọng phim hài hước, vui nhộn.


Màn “song kiếm hợp bích” của Người Kiến và chiến binh Ong chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả hâm mộ.

Thế giới phim khoa học viễn tưởng hay siêu anh hùng Hollywood luôn tồn tại những màn biến hóa ấn tượng và khôn lường.

Từ Arnold Schwarzenegger biến hình thành Kẻ hủy diệt hay Scarlett Johansson trong Under the Skin, Jennifer Lawrence trong X-Men... thì với Người Kiến và chiến binh Ong, khán giả có dịp ồ lên thích thú trước màn hóa khổng lồ của Người Kiến nhằm ngăn chặn việc bọn tội phạm tẩu thoát.

Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong? - Ảnh 2.

Trong trailer mới, cốt truyện của người Kiến và chiến binh Ong tiết lộ chi tiết quan trọng về nữ ác nhân Ghost, kẻ tạo nên cuộc chiến thảm khốc về sau.

Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong? - Ảnh 3.

Theo đó, nữ ác nhân Ghost ăn trộm các thiết bị của tiến sỹ Hank Pym cho hành trình độc chiếm thế giới. Ả này có khả năng bay lượn và đi xuyên tường.

Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong? - Ảnh 4.

Trong phần phim thứ hai, bên cạnh người Kiến sẽ có cộng sự mới là Wasp - Hope van Dyne, con gái của tiến sỹ Hank Pym từng xuất hiện trong phần một, giờ đây khoác lên mình bộ giáp "Ong Vàng" với những tính năng không hề kém cạnh người Kiến.

Ngoài ra, bộ cánh còn giúp khả năng chiến đấu của Wasp linh hoạt và sáng tạo hơn nhiều lần.

Nếu yêu thích vũ trụ điện ảnh Marvel và biệt đội siêu anh hùng Avengers, bạn hẳn sẽ tìm thấy lý do để theo dõi phim này khi tác phẩm xoáy vào lựa chọn khó khăn của người Kiến trước việc trở thành người hùng giải cứu thế giới giữa hai cuộc chiến Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, hoặc là người đàn ông thuần túy của gia đình.

Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong? - Ảnh 5.

Êkip thực hiện Người Kiến và chiến binh Ong gần như không thay đổi từ đạo diễn Peyton Reed cho đến nam diễn viên chính Paul Rudd, nữ diễn viên Evangeline Lilly vai Wasp sẽ có nhiều đất "dụng võ" để trở thành một nữ anh hùng mới. Ngoài ra còn có một số gương mặt khác như Michelle Pfeiffer trong vai vợ tiến sỹ Hank Pym...

Ant-Man and the Wasp (tựa Việt: Người Kiến và chiến binh Ong) dự kiến ra rạp từ ngày 6-7.

“Anh hùng cỡ côn trùng” trong Người kiến “Anh hùng cỡ côn trùng” trong Người kiến

TTO - Sau khi gặt hái thành công với những chuyện “trên trời” hoành tráng trong Guardians of the Galaxy và Avengers: Age of Ultron, Hãng phim Marvel tự làm mới mình với mẫu nhân vật anh hùng siêu nhỏ.

ĐỨC TRẦN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận