Tag: Người kiến

Tin tức giải trí ngày 20-4: Showbiz Hàn hủy loạt sự kiện vì Moonbin qua đời

Một số tin tức đáng chú ý: Showbiz Hàn hủy hàng loạt sự kiện vì Moonbin qua đời; Lương Thùy Linh hóa "cô Trúc bán sách" trong Bỗng dưng muốn khóc; Thêm nhiều phụ nữ tố bị sao phim Người Kiến bạo hành.

Trong Người Kiến 3 (Ant-Man and the Wasp: Quantumania), Người Kiến và phản diện Kang đều mờ nhạt. Dòng phim siêu anh hùng đang đi vào lối mòn về nội dung.

Phần mới Ant-Man nhận 'cà chua thối' dù chưa ra rạp

Phim bom tấn 'Ant-Man and The Wasp: Quantumania' nhận số điểm 53%, bị xếp loại cà chua thối trên Rotten Tomatoes. Phim sắp ra rạp ngày 17-2.

Lần đầu tiên Marvel đưa siêu anh hùng Kung Fu Shang Chi lên phim

TTO - Bậc thầy Kung Fu Shang Chi sẽ là siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của Marvel được đưa lên màn ảnh rộng.

Người Kiến và chiến binh ong: Bom tấn hay nhất từ đầu hè 2018

TTO - Bé nhỏ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, nhưng những gì phần 2 của bộ phim Người kiến và chiến binh ong mang lại quá mãn nhãn, xứng đáng để trở thành phim bom tấn hay nhất từ đầu mùa hè đến giờ!

Sau Avengers sẽ là Người Kiến và chiến binh Ong?

TTO - Người Kiến và chiến binh Ong từ Marvel tuy không thể so sánh về độ hoành tráng như loạt phim Avengers nhưng vẫn có sức hút riêng qua các màn giao đấu kịch tính cùng giọng phim hài hước, vui nhộn.

“Anh hùng cỡ côn trùng” trong Người kiến

TTO - Sau khi gặt hái thành công với những chuyện “trên trời” hoành tráng trong Guardians of the Galaxy và Avengers: Age of Ultron, Hãng phim Marvel tự làm mới mình với mẫu nhân vật anh hùng siêu nhỏ.