Sắt son niềm tin với Đảng

03/02/2020 22:21 GMT+7

TTO - Tọa đàm 'Tuổi trẻ TP.HCM sắt son niềm tin với Đảng' diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 (TP.HCM) đúng ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng (3-2-1930 đến 3-2-2020).

Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 1.

Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn phát biểu khai mạc tọa đàm chiều 3-2 - Ảnh: C. NHẬT

Mở đầu tọa đàm, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn chia sẻ rằng 90 năm là một chặng đường không chỉ có ý nghĩa với Đảng Cộng sản Việt Nam mà còn ý nghĩa với tổ chức Đoàn vì Đảng luôn xem Đoàn lực lượng dự bị thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại tọa đàm, các đại biểu trẻ đến từ nhiều lĩnh vực đã có dịp thảo luận xoay quanh các nội dung chính: phân tích và chỉ ra nhiệm vụ của tuổi trẻ trong việc kế thừa, tiếp bước và phát huy những giá trị truyền thống của Đảng; vai trò của những Đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú đối với sự phát triển của thành phố và đất nước...

Rất nhiều tham luận thú vị, công phu đã được gửi đến và trình bày ở tọa đàm: Tuổi trẻ TP.HCM trọn niềm tin với Đảng (Quận ủy quận Phú Nhuận), Xây dựng văn hóa sống cho giới trẻ TP.HCM trong giai đoạn hiện nay (TS Nguyễn Thị Thanh Kiều)…

Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 2.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm chiều 3-2 - Ảnh: C. NHẬT

Không khí tọa đàm đặc biệt sôi nổi trong phần giao lưu, đặt câu hỏi giữa các đại biểu với ban tổ chức chương trình. Số lượng cánh tay không ngừng giơ lên, gửi gắm theo đó là rất nhiều góp ý lẫn giải pháp gợi ý để hình ảnh Đảng trở nên gần gũi, thiết thực hơn với giới trẻ.

Ngay sau tọa đàm, lễ trao giải thưởng cuộc thi "Ngày tôi vào Đảng" (do Thành đoàn TP.HCM tổ chức) cũng đã diễn ra.

Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 3.

Bà Phạm Phương Thảo, nguyên phó bí thư Thành ủy, trao giải cho các gương mặt đoạt giải cao cuộc thi "Ngày tôi vào Đảng" - Ảnh: CÔNG NHẬT

Từ 2.823 bài viết từ cả nước gửi về trong hai tháng, bài "Kết nạp Đảng trước giờ ra trận" của tác giả Phạm Văn Thiệu (Hội Cựu chiến binh Việt Nam quận Thủ Đức) đã được trao giải nhất.

Vì sao tuổi trẻ chúng tôi Vì sao tuổi trẻ chúng tôi 'cắn răng thà chết không xa Đảng'?

TTO - Tuổi trẻ Sài Gòn - Gia Định vẫn một lòng sắt son với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh! Cho đến hơi thở cuối cùng, như lời thề khi đứng trước cờ Đảng hôm nào.

C.NHẬT
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận