Tag: Đăng

Nghị sĩ McCarthy và nội chiến Đảng Cộng hòa

Việc ông Kevin McCarthy thất bại trong 3 lần bỏ phiếu bầu chủ tịch Hạ viện Mỹ hôm 3-1 không chỉ đe dọa tương lai chính trị của ông, mà còn cho thấy sự chia rẽ nguy hiểm của Đảng Cộng hòa trước bầu cử tổng thống năm sau.

Phó Ban Tuyên giáo Trung ương Trần Thanh Lâm chỉ ra loạt bất cập trong hoạt động báo chí

TTO - Một số tạp chí thuộc các hội, viện còn nặng về phản ánh mặt trái, tiêu cực của xã hội, việc giật “tít” phản cảm, sai lệch bản chất chưa có nhiều chuyển biến.

Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa dịch bị cảnh cáo, miễn nhiệm chức vụ

TTO - Ngày 1-9, ông Hồ Quốc Dũng - bí thư Tỉnh ủy Bình Định - cho biết Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Dũng - giám đốc Sở Du lịch, người tham gia đánh golf giữa dịch COVID-19.

Danh sách ứng cử ĐBQH ở trung ương khối Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, công an, quân đội

TTO - Danh sách chính thức người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) được các cơ quan trung ương giới thiệu, khối Đảng có 11 thành viên, khối Chính phủ 15 và khối quân đội 12 người...

Hãng tin Bloomberg: Trẻ em Trung Quốc sẽ học 'tư tưởng Tập Cận Bình'

TTO - Theo báo China Daily ngày 4-2, ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc đã ban hành hướng dẫn về việc củng cố toàn diện công tác của Đội Thiếu niên tiền phong Trung Quốc trong thời kỳ mới.

'Cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế' được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng XIII

TTO - 94 trang ý kiến của nhà khoa học, 58 trang ý kiến của nhân dân thông qua báo chí gửi đến Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII cho thấy 'ý Đảng, lòng dân được hòa quyện trong văn kiện'.

Đảng và nhân dân rất kỳ vọng vào báo chí

TTO - “Nhiệm vụ công tác báo chí thời gian tới rất nặng nề. Vinh dự của nhà báo trong thời gian tới thật lớn lao, kỳ vọng của Đảng và nhân dân đối với báo chí thật chân thành và sâu sắc…”.

Thành tựu và những bài học kinh nghiệm trước Đại hội Đảng XIII

TTO - Trong lời chúc Tết đồng bào, đồng chí và chiến sĩ nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh năm 2019 vừa qua đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và cho chúng ta thêm nhiều bài học quý...

Sắt son niềm tin với Đảng

TTO - Tọa đàm 'Tuổi trẻ TP.HCM sắt son niềm tin với Đảng' diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 (TP.HCM) đúng ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng (3-2-1930 đến 3-2-2020).

Đảng 90 tuổi, mùa xuân vẫn ở phía trước

TTO - Tôi năm nay 86 tuổi đời, 62 tuổi Đảng, mấy mươi năm binh nghiệp đi qua suốt các cuộc chiến tranh, chỉ có thể tóm lại một câu: Cuộc đời của tôi chính là cuộc đời theo Đảng.