Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy một thi thể trên sông, còn 13 người mất tích

04/11/2020 13:48 GMT+7

TTO - Lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể vụ sạt lở núi ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam, hiện còn 13 người mất tích.

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy một thi thể trên sông, còn 13 người mất tích - Ảnh 1.

Thi thể thứ 9 được tìm thấy ở sông Leng, cách hiện trường khoảng 3km - Ảnh: LÊ TRUNG

Chiều 4-11, ông Hồ Quang Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - cho biết lực lượng chức năng đã tìm được một thi thể người mất tích trong vụ sạt lở ở Trà Leng. Tính đến nay vẫn còn 13 người mất tích trong vụ sạt lở núi này.

Ông Bửu cho biết thi thể này được tìm thấy ở sông Leng, vị trí tiếp giáp với lòng hồ sông Tranh, cách hiện trường xảy ra vụ sạt lở núi khoảng 3km. Hiện chưa xác định được danh tính người này.

Ông Bửu cho hay đã chỉ đạo rút bớt lực lượng tìm kiếm tại hiện trường. Dưới sông Leng, sông Tranh thì chỉ duy trì lực lượng và canô một nửa để chạy dọc các sông tiếp tục tiếp kiếm người mất tích.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, vụ sạt lở ở thôn 1, Trà Leng hôm 28-10 đã làm 9 người chết, 13 người mất tích, hơn chục người khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu, điều trị. Có 33 người may mắn sống sót sau vụ sạt lở đất kinh hoàng này.

Giải mã nguyên nhân dẫn đến thảm kịch sạt lở ở Trà Leng Giải mã nguyên nhân dẫn đến thảm kịch sạt lở ở Trà Leng

TTO - Hôm qua 3-11, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cho biết Viện Khoa học thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên đã gửi báo cáo đánh giá sơ bộ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch sạt lở tại xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận