Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Sạt lở đất ở Việt Trì, 4 người tử vong

01/09/2020 12:35 GMT+7

TTO - Khoảng 8h30 sáng 1-9, tại Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ (P.Gia Cẩm, TP Việt Trì) đã xảy ra vụ sạt lở đất và vùi lấp một số người. Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 4 người tử vong.

Sạt lở đất ở Việt Trì, 4 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở đất - Ảnh: T. Hương

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết, sáng cùng ngày, khi nhóm người đang thi công trong khuôn viên Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ thì đất đá ở taluy phía trên bất ngờ sạt xuống, vùi lấp một số người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tổ chức cứu hộ, cứu nạn người dân bị vùi lập để đưa đi cấp cứu. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 1-9, ông Nguyễn Ngọc Sơn, chủ tịch UBND TP Việt Trì, cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cùng lực lượng công an, quân đội đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cứu hộ cứu nạn, tìm kiếm người mất tích. 

“Đến 12h trưa nay, mọi việc tìm kiếm đã hoàn thành. Cả 4 người bị vùi lấp được tìm thấy đều tử vong”, ông Sơn nói.

Ông cho biết ngay sau khi làm xong các thủ tục và bàn giao các nạn nhân cho gia đình, lãnh đạo tỉnh và TP sẽ đi thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Sạt lở đất ở Việt Trì, 4 người tử vong - Ảnh 2.

Nhiều dân đứng bên ngoài Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ để theo dõi thông tin vụ việc - Ảnh: T. ANH

Sạt lở đất, 1 người chết, 2 người mất tích khi đi qua ngầm tràn Sạt lở đất, 1 người chết, 2 người mất tích khi đi qua ngầm tràn

TTO - Mưa lớn đêm 17 rạng sáng 18 tại Lai Châu gây sạt lở đất làm một người tử vong. Tại Vĩnh Phúc, một xe bán tải đi qua ngầm tràn bị lũ cuốn trôi, hai người mất tích.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận