Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Sập tường trong lúc thi công, một công nhân tử vong

27/06/2022 15:16 GMT+7

TTO - Chiều 27-6, lãnh đạo UBND phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa cho biết trong lúc thi công tại khu đô thị Hà Quang, mảng tường một ngôi nhà bất ngờ đổ sập khiến một công nhân tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Sập tường trong lúc thi công, một công nhân tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến 2 công nhân thương vong - Ảnh: XUÂN LÊ

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, tại dự án khu đô thị Hà Quang, 3 công nhân tiến hành đập tường của một ngôi nhà đã bị cưỡng chế, giải tỏa trước đó. Trong lúc đập thì bất ngờ bức tường đổ sập đè trúng 2 người, người còn lại may mắn chạy ra đường Tố Hữu gần đó hô hoán kêu cứu.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Khánh Hòa đã được điều động tới hiện trường. Tại đây xác định một người đã tử vong, người còn lại bị đa chấn thương.

Sập tường trong lúc thi công, một công nhân tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng giăng dây bảo vệ hiện trường - Ảnh: X.N.

Theo người dân gần khu vực xảy ra tai nạn, khi nghe tiếng đổ rầm, họ chạy ra phát hiện 2 người bị gạch đá đè lên người. Mọi người chạy đến lôi ra được một người, người còn lại bị gạch đá vùi lấp. Nhóm công nhân này quê ở thị xã Ninh Hòa.

Đại diện Công ty CP bất động sản Hà Quang cho hay nơi xảy ra tai nạn thuộc khu vực người dân đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị. Từ hôm 23-6, công ty này đã thuê đơn vị tháo dỡ các công trình, nhóm công nhân gặp nạn thuộc đơn vị thầu phụ, phía công ty sẽ sớm đến thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân.

Đang phá dỡ, tường nhà bất ngờ đổ sập đè chết người Đang phá dỡ, tường nhà bất ngờ đổ sập đè chết người

TTO - Căn nhà cấp 4 đang được phá dỡ để xây dựng mới trên đường Đặng Nguyên Cẩn, phường 14, quận 6, TP.HCM thì bức tường lớn bất ngờ đổ sập đè trúng hai người, khiến một người tử vong.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận