Thông tin dịch vụ

Sắp ra mắt 02 dòng sơn 'kiệt tác' từ Sơn G8 & Sơn iNDU

17/04/2021 08:00 GMT+7

Ngày 24-4-2021, Sơn G8 & Sơn iNDU sẽ chính thức giới thiệu 2 nhãn sơn mới tại Chương trình 'Du lịch & Đại hội Tri ân Khách hàng Thân thiết', tổ chức trong khuôn viên khách sạn 5* InterContinental Nha Trang.

Sắp ra mắt 02 dòng sơn kiệt tác từ Sơn G8 & Sơn iNDU - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Gian hàng mẫu Sơn gỗ 2K G8 Etech (khu vực làng nghề Chàng Sơn - Thạch Thất)

Sự kiện đánh dấu một bước tiến vượt bậc của công nghệ chế tạo sơn, bắt kịp xu hướng mới trong thói quen sử dụng sơn trên thị trường.

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng với chương trình nghỉ dưỡng tại khách sạn 5*, Đại Nhạc Hội - Ánh sáng và Gala Dinner bên bờ biển Nha Trang thơ mộng, Công ty CP Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Sơn G8 & Sơn iNDU) tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề "Vị thế mới - Khát vọng mới".

Chương trình là dịp để Sao Việt Nam tổng kết, vinh danh và trao thưởng những phần quà giá trị cho các đại lý, nhà phân phối xuất sắc năm 2020, những người đã góp phần quan trọng thúc đẩy hệ thống sản phẩm chất lượng cao của sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Sắp ra mắt 02 dòng sơn kiệt tác từ Sơn G8 & Sơn iNDU - Ảnh 2.

Chương trình tri ân khách hàng thân thiết tại Nha Trang, diễn ra từ ngày 23 đến 26-4-2021

Đồng thời, công ty chính thức giới thiệu với thị trường 02 dòng sản phẩm mới, có tính năng ưu việt và ứng dụng nổi trội. Hai sản phẩm được các chuyên gia nhận định sẽ mở ra xu hướng thị trường sơn năm 2021. Cụ thể là:

Sơn gỗ 2K G8 ETECH - Dẫn đầu xu hướng xanh - Sơn trực tiếp trên Melamine, gỗ nhựa PVC, MFC, Composite (không cần sơn lót, không cần nhám nền).

Sơn chống cháy cao cấp iNDU Robot 911 - Đáp ứng các quy chuẩn kiểm định mới về an toàn phòng cháy tại Việt Nam.

Sắp ra mắt 02 dòng sơn kiệt tác từ Sơn G8 & Sơn iNDU - Ảnh 3.

Hai sản phẩm mới là thành quả nghiên cứu nhiều năm đến từ các nhà khoa học trong nước và quốc tế

Ông Nguyễn Văn Chung - Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Việt Nam chia sẻ: "Sơn gỗ 2K G8 ETECH ra đời mang đến sự lựa chọn được nhiều thợ, xưởng, người tiêu dùng ưa chuộng - Giảm thiểu quy trình sơn, tối ưu về chất lượng và hiệu quả về kinh tế.

Bên cạnh đó G8 Etech còn là dòng sơn tiên phong ứng dụng công nghệ xanh, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Mỹ và Liên minh Châu âu (EU) nên rất phù hợp cho các sản phẩm xuất khẩu và hàng nội địa chất lượng cao."

Sắp ra mắt 02 dòng sơn kiệt tác từ Sơn G8 & Sơn iNDU - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Văn Chung - Tổng giám đốc công ty CP Sao Việt Nam

Còn đối với dòng sơn chống cháy cao cấp iNDU Robot 911, đại diện Sơn G8 & Sơn iNDU khẳng định:

Xã hội đang ngày càng chú trọng vấn đề an toàn cháy nổ. Nhiều điều luật và quy định mới đối với vật liệu/chất chống cháy ra đời. Sơn chống cháy cao cấp là giải pháp đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi về chứng nhận hợp quy và tiêu chuẩn kiểm định, giúp các kiến trúc sư, nhà thầu yên tâm lựa chọn cho các dự án, kiến trúc, công trình.

Với tôn chỉ "cộng hưởng thịnh vượng", công ty không ngừng tìm hiểu nhu cầu thị trường, đầu tư công nghệ nghiên cứu và phát triển bền vững, mang lại những giá trị thật và sự kết nối hữu ích dành cho tất cả đối tác, khách hàng trên cả 03 miền Bắc - Trung - Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tham khảo tại

Website: g8etech.vn - iNDUpaint.vn

Hotline : 1900 59 99 88

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận